Thùng rác tại Uông Bí đang rất xuất hiện rất nhiều

Để góp phần giữ gìn cảnh quan môi trường sạch đẹp, TP Uông Bí đang tiến hành lắp đặt thí điểm 93 thùng rác nhựa ở nơi công cộng trên địa bàn phường Quang Trung. Thùng rác tại Uông Bí đang rất xuất hiện rất nhiều.

Thùng rác tại Uông Bí:

Đây là phường trung tâm, có đông người dân và du khách đi bộ trên các tuyến phố, khu vui chơi công cộng. Trong đó, các thùng rác được lắp đặt tại các tuyến phố chính, khu vực vườn hoa, xung quanh Hồ Công Viên, cạnh cổng các trường học.

Để sử dụng có hiệu quả công năng của thùng rác nhựa công cộng, thành phố giao phường Quang Trung tổ chức tuyên truyền, vận động người dân nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường, cảnh quan sạch đẹp bằng cách bỏ đúng chủng loại rác vào thùng rác công cộng, nâng cao ý thức bảo vệ các thùng rác đã được lắp đặt tại các tuyến phố, địa điểm công cộng.

Thùng rác tại Uông Bí

Theo Phòng Quản lý đô thị thành phố, kinh phí lắp đặt thí điểm các thùng rác công cộng tại phường Quang Trung được trích từ nguồn chỉnh trang đô thị và sự nghiệp môi trường thành phố năm 2016. Thùng rác công cộng được lắp đặt là loại thùng làm bằng chất liệu nhựa Composite, gọn nhẹ, tiện lợi, với phần nắp bên trên có chức năng chứa được tàn thuốc lá, phần thùng dưới chứa các loại rác du lịch như vỏ bánh, kẹo, vỏ bim bim, hộp sữa. Các thùng rác đều được thiết kế cùng một mẫu, có màu sắc, logo theo bộ nhận diện thương hiệu của TP Uông Bí.

Quý khách có nhu cầu tìm mua các loại thùng rác nhựa giá rẻ, thùng rác công cộng, thùng rác công nghiệp cao cấp, mua thùng rác y tế,…Vui lòng đến ngay với Hành Tinh Xanh qua địa chỉ 488 Minh Khai – Hai bà Trưng – Hà Nội và 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, Q.Tân Phú, TP.HCM hoặc có thể liên hệ 0981.228.766 – 0912.026.829 để được nhận được báo giá và những tư vấn chi tiết nhất về sản phẩm mà bạn mong muốn.

Các loại thùng rác được sử dụng nhiều tại Uông Bí:

  • Thùng rác công cộng 60 lít
  • Thùng rác công cộng 120l
  • Thùng rác công cộng 240l
  • Thùng rác công cộng 660l
CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH
Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Tel: 0981 114 769 – Ms. Tiên – Fax: 024 3627 5956

Categories: Sản phẩmThùng rácThùng rác nhựa

Thẻ:,

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955