Địa chỉ mua thùng rác nhựa số lượng lớn uy tín

Bạn tìm mua thùng rác nhựa số lượng lớn nhưng có quá nhiều thông tin trên online khiến bạn không biết lựa chọn thế nào? Bạn đang cần tìm một nhà máy sản xuất kiêm luôn nhà cung cấp thùng rác tại TPHCM hoặc Hà Nội? Thật là sai sót nếu bạn bỏ qua các thông tin này của chúng tôi.

Địa chỉ mua thùng rác nhựa số lượng lớn uy tín

Bài viết này, Hành Tinh Xanh sẽ chia sẻ và giải đáp cho bạn cách làm sao để có thể mua thùng rác giá sỉ? Chính sách giá thùng rác số lượng lớn dành cho khách hàng là như thế nào? Cùng tìm hiểu những thông tin này ngay dưới đây!

Mua thùng rác nhựa số lượng lớn như thế nào?

Bạn là doanh nghiệp, chủ đầu tư, chủ dự án hoặc đại lý muốn nhập và mua thùng rác giá sỉ. Thật tuyệt vời nếu bạn chọn mua thùng rác tại Hành Tinh Xanh bởi ở đây chúng tôi có mức giá thành rẻ nhất thị trường dành cho các khách hàng sỉ. Bạn sẽ được hỗ trợ bảo hành, đổi trả 1-1 và giao hàng miễn phí khi mua thùng rác giá sỉ tại Hành Tinh Xanh.

Địa chỉ mua thùng rác nhựa số lượng lớn uy tín

Giá thùng rác nhựa số lượng lớn là bao nhiêu?

Nếu bạn là đơn vị nhỏ lẻ nhưng muốn mua thùng rác với số lượng lớn thì Hành Tinh Xanh vẫn có đầy đủ sản phẩm đáp ứng nhu cầu của bạn. Chúng tôi có kho hàng tại TPHCM với lượng hàng hóa luân chuyển liên tục. Do vậy, khi mua thùng rác tại Hành Tinh Xanh thì bạn không phải lo về chất lượng và giá thành.

Với các đơn hàng từ 10 sản phẩm trở lên chúng tôi đã có áp dụng các chính sách giả sỉ cho khách hàng. Tùy theo sản phẩm mà khách hàng lựa chọn thì giá thùng rác số lượng lớn có mức thấp nhất từ 253k trở lên.

Bạn có thể tham khảo những sản phẩm sau:

  • Thùng rác nhựa 60l
  • Thùng rác 120 lít
  • Báo giá thùng rác nhựa 240 lít
  • Thùng rác nhựa 660 lít giá

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến giá thùng rác, mua thùng rác nhựa số lượng lớn, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với Công ty Hành Tinh Xanh qua hotline 0981.228.766 – 0912.026.869 để được tư vấn và giải đáp chính xác nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách, chúc quý khách có một ngày làm việc đạt kết quả tốt và may mắn!

Categories: Thùng rác nhựaTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955