Trước khi mua xích đu cần kiểm tra những gì?

Sản phẩm xích đu không còn quá xa lạ với nhiều người tiêu dùng ngày nay. Trên thị trường hiện nay có hàng ngàn nhà cung cấp xích đu lớn nhỏ khác nhau, cùng một kiểu makerting, cùng một kiểu dáng, nhưng giá cả lại chênh nhau rất nhiều. Vậy đâu mới là sản phẩm xích đu chất lượng phù hợp với gia đình bạn và trước khi mua xích đu cần kiểm tra những gì? Poliva sẽ hướng dẫn bạn kiểm tra chất lượng xích đu trước khi mua qua bài viết dưới đây nhé!

Trước khi mua xích đu cần kiểm tra những gì?

Trước khi mua xích đu cần kiểm tra những tiêu chí sau:

Nếu có thể tận mắt nhìn thấy cũng như kiểm tra chất lượng sản phẩm xích đu ngay tại cửa hàng thì đã giảm bớt phần nào khó khăn cho bạn. Có vài điểm bạn cần xem xét kĩ:

  • Màu sơn tĩnh điện đều, bóng mịn, khác hẳn với loại sơn dầu thường có vệt sơn chảy sơn hoặc lớp sơn dày mỏng khác nhau.
  • Dây nhựa giả mây dẻo dai, khó bị bẻ gãy. Đường đan đều đặn và rất khít, chứ không lỏng lẻo, dễ bị bung trong quá trình sử dụng.
  • Đệm bông dày dặn, êm ái, lớp vải mềm mịn chứ không thô ráp hoặc trông nhàu nhĩ.
  • Phần móc treo lồng xích đu thường được làm bằng inox để đảm bảo độ cứng cáp và không bị gỉ sét.

Trên đây chính là những lưu ý cần thiết kiểm tra khi chất lượng xích đu trước khi mua trực tiếp tại cửa hàng. Nếu như ở đó không có thì sao? Địa chỉ cung cấp ở khá xa nơi bạn sinh sống vậy làm sao kiểm tra được đây?

Để mua hàng online bạn cần kiểm tra đánh giá sản phẩm từ những người quen biết. Hoặc các đối tác, dự án mà họ đã hợp tác thực hiện thông qua các hình ảnh đăng trên website chính thức. Lựa chọn các địa chỉ sản xuất có xưởng cũng như showroom trưng bày rõ ràng. Yêu cầu các nhân viên tư vấn gửi cho mình vài hình ảnh cận cảnh sản phẩm  xích đu thật. Có thể không phải mẫu sản phẩm mà bạn yêu thích nhưng đây là những tư liệu để bạn cảm nhận được mức độ hoàn thiện của nhà sản xuất đó.

Trước khi mua xích đu cần kiểm tra những gì?

Một số mẫu xích đu cao cấp mà bạn nên tham khảo:

Bạn nên nhớ rằng mỗi sản phẩm xích đu chất lượng cùng các chế độ bảo hành ổn định thì hầu như không thể đi đôi với một mức giả rẻ được. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bản thân, yêu cầu tuổi thọ sản phẩm của bạn mà đưa ra quyết định đúng đắn để chọn cho mình những chiếc xích đu phù hợp nhất. Poliva – Địa chỉ uy tín số 1 tại Việt Nam chuyên cung cấp các loại xích đu cao cấp nhất. Mọi sản phẩm do Poliva cung cấp đều đã được kiểm tra về chất lượng khĩ lưỡng trước khi bán ra ngoài thị trường nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng xích đu tại Poliva. Quý khách có nhu cầu mua xích đu xin liên hệ 096.849.8888

Categories: Tin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955