Bảng thông báo sản phẩm cho nhà hàng khách sạn

Bảng thông báo sản phẩm, bảng menu là thiết bị thực sự cần thiết để tạo nên sự chuyên nghiệp riêng cho khách sạn, nhà hàng của bạn. Đây là sản phẩm thiết bị khách sạn được nhập khẩu chính hãng. Bảng thông báo, bảng menu được dùng để ghi các thông tin, thông báo, hay chỉ dẫn tới khách hàng một cách thuận tiện. Nó giúp bạn tiết kiệm nhân sự làm công việc đón tiếp hay chỉ dẫn.

Đặc điểm bảng thông báo sản phẩm:

– Chất liệu: Inox mạ vàng

– Màu sắc: Màu vàng

– Size: (L)900mm x (W)620mm x (H)1350mm

Bảng thông báo sản phẩm

Bảng thông báo sản phẩm

Bảng Menu TLJB32-A được thiết kế một cách tinh tế bằng inox mạ vàng. Đế bảng danh mục tiếp xúc với bề mặt sàn rộng được phân bổ đều bởi hai đế nặng 6kg. Mặt bảng được thiết kết đóng mở thuận tiện cho việc đặt banner, áp phích thông báo quảng cáo.

– Vị trí đặt: Thích hợp để ở sảnh, cửa ra vào, hành lang, cửa thang máy, chân cầu thang bộ trong các toàn nhà, khách sạn, siêu thị và các khu vui chơi giải trí

Bảng thông báo sản phẩm là một trong những thiết bị khách sạn không thể thiếu, thực sự rất cần thiệt được sử dụng trong các khách sạn – tòa nhà trung tâm thương mại, chung cư cao cấp…

Sản phẩm đang được công ty CP TM & DV Hành Tinh Xanh nhập khẩu trực tiếp và cung cấp trên toàn quốc. Cam kết mang đến khách hàng sản phẩm tốt nhất, giá rẻ nhất trên thị trường.

Các loại thiết bị khách sạn giá rẻ:

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH
Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Tel: 0971 439 826 – Ms. Nhung– Fax: 024 3627 5956

Categories: Sản phẩmThiết bị khách sạn

Thẻ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955