Lợi ích khi sử dụng lược tre trong khách sạn

Lược bằng tre dùng trong khách sạn mang lại nhiều lợi ích vượt trội cho khách hàng khi sử dụng. Bởi vậy, trong số các loại dùng trong khách sạn, đây luôn được bình chọn là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng nhất. Vậy đâu là lợi ích khi sử dụng lược tre trong khách sạn?

Lợi ích khi sử dụng lược tre trong khách sạn

  • Khác với lược bằng nhựa, loại đồ dùng khách sạn này có chức năng chống tĩnh điện hiệu quả, tránh gây tổn hại cho tóc và da đầu.
  • Sử dụng lược làm bằng tre, gỗ giúp máu lưu thông tốt hơn, làm giảm các triệu chứng mệt mỏi, đau nửa đầu,…
  • Hạn chế tình trạng gàu, bong tróc da đầu.
  • An toàn tuyệt đối với sức khỏe người sử dụng.

Lợi ích khi sử dụng lược tre trong khách sạn

Tạo ấn tượng riêng cho khách sạn bằng lược tre

Đồ dùng khách sạn thân thiện môi trường hiện nay luôn chiếm được cảm tình của các du khách. Ngoài ý nghĩa bảo vệ môi trường, lược làm bằng tre tự nhiên phần nào bảo vệ mái tóc. Là một hình thức vật lý trị liệu đơn giản. Để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng du khách.

Sử dụng tre làm nguyên liệu sản xuất lược chải tóc là một sáng kiến rất thiết thực trong giai đoạn ô nhiễm môi trường hiện nay. Bên cạnh đó, loại lược này còn phù hợp với mọi lứa tuổi, ngay cả với các đấng mày râu.

Lược tre là loại đồ dùng khách sạn giúp các chủ đầu tư khách sạn nâng tầm dịch vụ, tạo ấn tượng với các du khách. Vậy còn chần chừ gì mà không lựa chọn ngay cho khách sạn của mình một bộ sản phẩm chất lượng, đúng không?

Lợi ích khi sử dụng lược tre trong khách sạn

Poliva – Địa chỉ cung cấp lược tre khách sạn uy tín

Là một trong những công ty chuyên cung cấp lược dùng trong khách sạn và các loại đồ dùng khách sạn khác như ô dù ngoài trời, đồ amenities khách sạn, đồ dùng buồng phòng,…Thương hiệu Poliva đã được báo chí đưa tin và được mệnh danh là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị khách sạn trên toàn quốc

Lược tre là loại đồ dùng khách sạn giúp các chủ đầu tư khách sạn nâng tầm dịch vụ, tạo ấn tượng với các du khách. Vậy còn chần chừ gì mà không lựa chọn ngay cho khách sạn của mình một bộ amenities khách sạn chất lượng, đúng không? (Liên hệ mua hàng: 096.849.8888)

Categories: Thiết bị khách sạnTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 488 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955
Website: hanhtinhxanh.com.vn