Các bước sản xuất thùng rác nhựa tại Hành Tinh Xanh

Hiện nay có rất nhiều các loại thùng rác với nhiều chất liệu, màu sắc, kiểu dáng khác nhau rất đa dạng phong phú. Nhưng nhựa vẫn là chất liệu nhiều người lựa chọn nhất vì giá thành hợp lý, bền bỉ và dễ sử dụng. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu kỹ xem quy trình sản xuất thùng rác nhựa tại Hành Tinh Xanh như thế nào, để hiểu rõ được tại sao thùng rác nhựa Paloca tại Hành Tinh Xanh lại bền bỉ đến như vậy.

Các bước sản xuất thùng rác nhựa tại Hành Tinh Xanh

Các bước sản xuất thùng rác nhựa tại Hành Tinh Xanh

Trước khi sản xuất thùng rác, Hành Tinh Xanh thường lựa chọn hạt nhựa để đưa vào sản xuất. Tiếp đó tiến hành trộn các hạt nhựa nguyên sinh cao cấp và pha màu, đây là công đoạn rất quan trọng quyết định đến chất lượng của sản phẩm. Nên chúng tôi luôn sử dụng công nghệ tiên tiến nhất để có thể để tiến hành pha trộn nhựa với các loại màu sắc.

Sau khi đã có hạt nhựa màu như ý, chúng tôi sẽ tiến hành pha trộn thêm một số chất liệu phụ gia, đa số những chất phụ gia này có tác dụng chống ẩm, giúp sản phẩm chịu nhiệt tốt… Ngoài ra tùy từng sản phẩm mà có thể pha trộn thêm rất nhiều phụ gia với công dụng khác nhau.

Tiếp theo đó là tiến hành giai đoạn ép khuôn nhựa với máy ép công suất cao để cho ra các sản phẩm thùng rác nhựa chuẩn theo kích thước, thông số, mẫu mã theo khuôn ép.

Các bước sản xuất thùng rác nhựa tại Hành Tinh Xanh

Ép khuôn ra thành phẩm, sản phẩm sẽ được đem đi cắt gọt các cạnh. Công đoạn này được những người công nhân chuyên nghiệp thực hiện để làm sao cho sản phẩm ít bị sắc cạnh nhất có thể. Vì nếu còn , sản phẩm có thể gây xước hoặc đứt tay cho người sử dụng.

Sau nhiều công đoạn và cho ra được thành phẩm thùng rác hoàn chỉnh, Hành Tinh Xanh sẽ tiến hành thêm một bước cuối cùng nữa là: Kiểm tra, test lại chất lượng, công năng và mức độ hoàn thiện của sản phẩm, sau đó mới tiến hành cho ra thị trường và giao hàng tới tận tay khách hàng.

Bạn có thể tham khảo những mẫu thùng rác nhựa cao cấp tại đây:

  • Thùng rác HDPE 60l
  • Thùng rác nhựa HDPE 120 lít
  • Thùng rác nhựa HDPE 240l
  • Thùng rác HDPE 660 lít

Với các bước sản xuất thùng rác nhựa rất tiên tiến của trên của Hành Tinh Xanh, chúng tôi đã cho ra rất nhiều loại sản phẩm thùng rác nhựa phù hợp với từng không gian như thùng rác công cộng, thùng rác y tế, thùng rác gia đình, văn phòng,…Tất cả những sản phẩm thùng rác bằng nhựa với kiểu dáng, màu sắc, kích thức đa dạng, chất lượng cao cấp do Hành Tinh Xanh cung cấp đang được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay. Quý khách có nhu cầu tìm mua các loại thùng rác nhựa, vui lòng gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 0981.228.766 – 0912.026.829 để có thể chọn được cho mình những mẫu thùng rác mà bạn ưng ý nhất.

Categories: Thùng rácThùng rác nhựaTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955