Địa chỉ cung cấp khăn lạnh (khăn ướt) cho khách sạn

Khăn lạnh (khăn ướt) được sử dụng rất phổ biến tại các nhà hàng, khách sạn và có sự yêu cầu cao về chất lượng. Poliva với nhiều năm kinh nghiệm tự tin là nhà sản xuất và cung cấp khăn lạnh (khăn ướt) cho nhà hàng, khách sạn uy tín hàng đầu tại Việt Nam với mức giá vô cùng cạnh tranh.

Không giống như khăn ăn bằng vải hầu như chỉ các nhà hàng, khách sạn cao cấp mới sử dụng, khăn lạnh là một vật bất ly thân đối với bất kỳ một cơ sở kinh doanh ăn uống hay nghỉ dưỡng nào. Bởi nó hội tụ rất nhiều ưu điểm nổi bật so với các loại khăn ăn khá

Địa chỉ cung cấp khăn lạnh (khăn ướt) cho khách sạn

Poliva – Địa chỉ cung cấp khăn lạnh cho khách sạn uy tín giá rẻ

Đứng giữa hàng ngàn nhà cung cấp khăn lạnh thì Poliva luôn tự tin mình là công ty sản xuất, phân phối khăn lạnh chất lượng và giá rẻ nhất. Khi mua khăn lạnh tại Poliva thì bạn sẽ nhận được những lợi ích nổi bật sau:

Khăn lạnh Poliva với chất lượng nổi bật

Một trong những vấn đề quan trọng hàng đầu khi mua khăn lạnh đó chính là chất lượng của khăn. Poliva luôn đưa đến tay khách hàng các loại khăn lạnh có chất liệu mềm, mịn, vô cùng thân thiện với làn da của mọi đối tượng sử dụng dù là trẻ em hay phụ nữ.

Khăn lạnh Poliva có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

Các loại khăn lạnh được Poliva phân phối luôn đảm bảo rõ ràng về nguồn gốc, xuất xứ. Từ đó mà chất lượng của khăn lạnh khách hàng không cần phải quá lo lắng.

Địa chỉ cung cấp khăn lạnh (khăn ướt) cho khách sạn

Khăn lạnh do Poliva cung cấp đa dạng kiểu dáng, kích thước

Với mục đích đáp ứng tất cả yêu cầu của khách hàng, Poliva phân phối khăn lạnh sỉ, lẻ với rất nhiều các kiểu dáng, kích thước khác nhau cho khách sạn, nhà hàng, nhà nghỉ, công ty… Mùi hương của khăn lạnh cũng vô cùng phong phú với các hương tự nhiên, nhẹ nhàng như mùi táo, phấn hoa… rất tiện lợi khi khách hàng sử dụng.

Poliva có đầy đủ các giấy tờ chứng nhận sản xuất an toàn. Các chất bảo quản, hương liệu luôn nằm trong ngưỡng an toàn do nhà nước quy định. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng khăn lạnh do Poliva cung cấp.

Giá thành cảu khăn ướt Poliva rẻ nhất thị trường

Với tất cả các lợi ích nổi bật trên, Poliva vẫn luôn đảm bảo bạn có thể mua được khăn lạnh với mức giá rẻ nhất thị trường hay nói cách khác đó chính là mức giá rẻ nhất so với chất lượng của sản phẩm.

Chính vì thế, nếu muốn sử dụng khăn lạnh chất lượng, đảm bảo an toàn, giá thành rẻ nhất thì hãy liên hệ ngay với Poliva để được tư vấn 24/7 nhé! Poliva – Công ty sản xuất, cung cấp khăn lạnh giá rẻ và các loại đồ amenities cho khách sạn chất lượng cao, giá rẻ nhất trên toàn quốc. Tất cả bộ amenities khách sạn do Poliva cung cấp đều đã qua kiểm định về chất lượng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. (Liên hệ mua hàng: 096.849.8888)

Categories: Thiết bị khách sạnTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955