Ghế bể bơi đặt dưới nước thương hiệu Poliva

Bạn đang có ý tưởng mới lạ, táo bạo hơn trong việc sử dụng ghế hồ bơi cho dự án của mình là thay vì cách truyền thống là sử dụng ghế hồ bơi để trên bờ, không tiếp xúc gì với nước nhưng nay bạn lại muốn đặt những ghế hồ bơi xuống nước luôn. Và bạn đang băn khoăn không biết nên tìm mua dòng ghế bể bơi đặt dưới nước nào cho phù hợp với yêu cầu đó. Câu trả lời được tiết lộ đó chính là “ghế bể bơi ngoài trời bằng nhựa thương hiệu Poliva”.

Ghế bể bơi đặt dưới nước

Tại sao lại là ghế bể bơi ngoài trời bằng nhựa thương hiệu Poliva?

Ghế hồ bơi được đặt ngoài trời nắng mưa, ngâm trực tiếp dưới nước thì sẽ bị tác động rất mạnh mẽ bởi quá trình oxy hóa của nước mặn (clo), bào mòn của thời tiết tự nhiên. Chính vì thế muốn có được những sản phẩm bền trong môi trường này thì ta phải sử dụng những nguyên liệu có khả năng “chống lại được khả năng oxy hóa, ăn mòn của không khí, nước mặn”.

Và theo kinh nghiệm của Poliva thì chúng tôi nhận thấy rằng “ghế bể bơi ngoài trời bằng nhựa thương hiệu Poliva” mới có khả năng BỀN khi mà ta ngâm trực tiếp lâu dài dưới nước hồ bơi, nước biển. Bởi vì nhựa ABS cao cấp là vật liệu có khả năng đặc biệt là “không bị gỉ set, ăn mòn bởi nước biển, nước clo hồ bơi”.

Video sản phẩm ghế bể bơi đặt dưới nước do Poliva cung cấp

So với các mẫu ghế bể bơi khác ghế bể bơi ngoài trời đặt dưới nước của Poliva màu trắng có nhiều ưu điểm vượt trội: Thiết kế phóng khoáng, độc đáo nhưng vẫn toát lên vẻ hiện đại sang trọng. Thích hợp với mọi không gian villa, resort, khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng 3 – 5 sao.

Bạn có thể tham khảo thêm những mẫu ghế bể bơi khác tại đây:

  • Giường bể bơi bằng nhựa
  • Ghế hồ bơi ngoài trời
  • Ghế tắm nắng bể bơi

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp cho bạn chọn lựa đúng đắn và phù hợp trong quá trình lựa chọn ghế hồ bơi cho dự án của mình. Chúc bạn thành công và hạnh phúc. (Liên hệ mua hàng: 096.849.8888)

Categories: Thiết bị khách sạnTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955