Ghế tắm nắng bãi biển

Đối với khách sạn ven biển, vật liệu làm khung ghế tắm nắng bãi biển được Poliva chúng tôi khuyên khách hàng mua ghế khung nhôm hoặc inox. Đây là các vật liệu không bị oxi hóa bởi các tác nhân ngoài môi trường biển. Kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm.

Nhôm là lựa chọn tốt nhất nếu nguồn vốn đầu tư không quá cao. Nhược điểm của nhôm làm cho nhiều người mua hàng lo ngại đó chính là mức độ chắc chắn của chúng. Để loại bỏ nhược điểm này của nhôm, Poliva chúng tôi làm ra các bộ khung ghế có xương dày dặn hơn hẳn. Người thợ cơ khí ghép 2 ống khung thành khung xương chính, tăng số lượng các ống phụ hỗ trợ chịu lực.

Ghế tắm nắng bãi biển

Bộ khung ghế tắm nắng bãi biển được xem xét cẩn thận, hàn kín ở các điểm nối. Cho dù là khung nhôm nhưng vẫn phải được làm sạch qua các bể hóa chất để chắc chắn rằng lớp sơn tĩnh điện phủ lên đều đẹp. Khiến bề mặt khung mịn màng với màu sắc bắt mắt.

Xem qua bộ khung có thể bạn sẽ thấy chúng khá thô kệch bởi thiết kế các ống khung khá dày. Tuy nhiên chính việc này đã khiến giường nằm hồ bơi khung nhôm trở nên chắc chắn hơn.

Và bạn chắc sẽ không quên mẫu ghế tắm nắng của chúng ta còn được tô điểm bởi một lớp đan dây mây nhựa. Sự mềm mại của những dây mây nhựa này sẽ giúp bộ sản phẩm trở nên sang trọng hơn hẳn và sở hữu chút truyền thống.

Các công đoạn đan dây được thực hiện tựa như trên các sản phẩm khác: đan đai trợ lực bên dưới ghế ngồi, đan quấn khung, đan giăng cho đến đan tạo hình. Mỗi bước được người nghệ nhân cẩn thận xử lý. Giường tắm nắng có bề mặt đan lớn nên người thợ phải đảm bảo siết tay thật chắc. Các đường đan không chỉ cần đều đẹp mà còn không được quá lỏng lẻo, không để bề mặt đan quá thụng, mất đi độ đẹp mắt cũng như giảm độ bền của sản phẩm.

Ghế tắm nắng bãi biển

Ngoài ra ghế tắm nắng bãi biển làm bằng khung nhôm sẽ có khối lượng không quá lớn, giúp bạn có thể đổi mới vị trí trưng bày một cách nhanh chóng.

Một số sản phẩm ghế tắm nắng phổ biến:

  • Ghế hồ bơi
  • Ghế bể bơi nhựa
  • Bộ bàn ghế hồ bơi
  • Ghế hồ bơi giả mây

Hãy suy nghĩ đặt hàng các mẫu sản phẩm ghế tắm nắng thích hợp với dự án kinh doanh của bạn. Liên hệ ngay với Poliva chúng tôi để được đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo bài bản giúp đỡ. Chúng tôi sẽ dựa trên những nhu cầu sử dụng của bạn để đưa ra những hỗ trợ tốt nhất.

Categories: Thiết bị khách sạnTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955