Lược tre là sự lựa chọn của các resort

Lược chải tóc là đồ dùng không thể thiếu với mọi người. Đặc biệt trong khách sạn, resort, lược dùng 1 lần là vật dụng quan trọng trong bộ đồ amenities. Hiện nay sản phẩm lược tre chính là sự lựa chọn của các resort đẳng cấp thân thiện môi trường. Hãy cùng Poliva tìm hiểu những thông tin về sản phẩm lược tre từ cây tre thiên nhiên để khẳng định ý kiến này thêm 1 lần nữa nhé!

Vì sao nói lược tre là sự lựa chọn của các resort đẳng cấp?

Chất liệu từ cây tre tự nhiên

Cây tre là loại cây quen thuộc và gắn bó với người dân Việt Nam. Đặc biệt cây tre có rất nhiều ứng dụng trong đời sống sản xuất. Trong đó dùng tre để sản xuất lược dùng 1 lần trong các khách sạn, resort cao cấp. Chất liệu tre tự nhiên 100%, an toàn với người sử dụng và bảo vệ môi trường. Lược tre còn có hương thơm tự nhiên, màu sắc đơn giản nhưng tinh tế. Đặc biệt sản phẩm có mùi nhẹ dịu, tạo cảm giác dễ chịu khi sử dụng.

Lược tre là sự lựa chọn của các resort

Thiết kế của lược tre đa dạng

Lược tre có nhiều thiết kế độc đáo như dạng lược tròn có cán bằng tre để uốn hoặc tạo kiểu mới lạ. Lược răng nhỏ dày hoặc răng thưa to, lược massage đầu hay gỡ rối tóc đều làm từ tre. Do đó phù hợp với lựa chọn của khách hàng và các khách sạn, resort lựa chọn để trang bị trong bộ amenities. Lược tre với thiết kế phong phú luôn tạo ấn tượng đặc biệt với du khách khi lưu trú. Đặc biệt khi khách hàng sử dụng sản phẩm lược có in logo hoặc khắc tên khách sạn lên phần tay cầm, du khách sẽ đánh giá được sự chuyên nghiệp, cao cấp của khách sạn, resort hơn.

Lược tre khách sạn chống tĩnh điện

Lược dùng trong khách sạn trong resort, khách sạn chống tĩnh điện và giúp mái tóc của bạn khỏe đẹp hơn. Đặc biệt lược tre giúp thư giãn da đầu, không bị bong tróc gàu, tóc không bị đứt gãy. Sản phẩm không sơn nên an toàn với người sử dụng. Khi dùng lược tre trong resort, khách sạn, lược tre giúp gây thiện cảm với khách hàng nhờ những ưu điểm này.

Lược tre là sự lựa chọn của các resort

Lược tre thân thiện với môi trường

Sản phẩm lược dùng 1 lần thân thiện với môi trường bởi làm từ chất liệu tự nhiên. Thời gian phân hủy nhanh và giá thành phải chăng. Lược chất liệu tre thuộc bộ đồ amenities khách sạn nên sử dụng 1 lần rồi thay mới hoàn toàn, vì vậy sản phẩm luôn tạo được sự ưa chuộng và bảo vệ môi trường. Với những lý do như trên, chắc chắn bạn đã hiểu vì sao lược tre lại là sự lựa chọn của các resort đẳng cấp.

Ngoài ra giá thành sản phẩm khá đắt hơn so với chất liệu nhựa. Vì vậy các resort cao cấp mới trang bị sản phẩm này để thể hiện sự cao cấp cũng như xứng với quy mô và sự chuẩn bị của resort. Hơn nữa lược dùng 1 lần còn phù hợp với mọi phong cách resort, hướng đến môi trường xanh, sạch, đẹp, hạn chế rác thải nhựa ra môi trường.

Lược tre là sự lựa chọn của các resort

Địa chỉ phân phối lược bằng tre dùng cho khách sạn uy tín

Lược tre là sản phẩm phù hợp với xu hướng đồ amenities 2020 thân thiện với môi trường. Vì thế nhiều cơ sở sản xuất đã không ngần ngại tạo ra sản phẩm kém chất lượng. Các resort, khách sạn cao cấp cần có sự lựa chọn đúng đắn nhất khi đặt mua lược chải tóc dùng 1 lần.

Hiện nay, Công ty Cổ phần Poliva là đơn vị nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp thiết bị khách sạn, đồ dùng 1 lần cho khách sạn cao cấp: Dao cạo râu khách sạn, bàn chải đánh răng khách sạn, dép dùng cho khách sạn… Sản phẩm lược dùng 1 lần bằng tre của Poliva đa dạng kiểu dáng, mẫu mã và giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Ngoài ra Poliva còn cung cấp nhiều đồ amenities khách sạn khác như bàn chải, kem đánh răng, lược gỗ,…(Liên hệ: 096.849.8888)

Hãy liên hệ ngay với Poliva và sở hữu những sản phẩm amenities và đặc biệt là lược khách sạn thân thiện môi trường có mẫu mã đẹp nhất. Trang bị sản phẩm lược dùng 1 lần giúp các resort, khách sạn đẳng cấp hơn, ghi điểm tuyệt đối trong mắt khách lưu trú.

Categories: Thiết bị khách sạnTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 488 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955
Website: hanhtinhxanh.com.vn