Thùng rác công nghiệp nên được sử dụng bằng chất liệu nào?

Tương tự như các loại thùng rác giá rẻ khác sử dụng tại hộ gia đình, văn phòng hay nơi công cộng thì thùng rác công nghiệp chỉ khác dung tích lớn và quy định riêng biệt khi sử dụng. Vậy đâu là chất liệu phổ biến nhất khi làm thùng rác công nghiệp, thùng rác công nghiệp nên được sử dụng bằng chất liệu nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây nhé.

Thùng rác công nghiệp nên được sử dụng bằng chất liệu nào?

Thùng rác công nghiệp nên được sử dụng bằng chất liệu nào?

Chất liệu nhựa HDPE

Nhựa HDPE là đứng đầu trong các loại nhựa về chất lượng và được sử dụng ở một số ngành sản xuất nhất định như thùng rác nhựa công nghiệp. Nhựa HDPE nổi tiếng với công năng vượt trội độ bền lâu, chống ăn mòn tự nhiên (nước, gió, bụi, mưa axit,…), có độ dẹo cao nên hạn chễ bị vỡ khi va đập. Áp lực nhiệt của HDPE từ – 40 độ C đến 327 độ C, nên khả năng chống chịu nhiệt độ cao, cả những tia cực tím mặt trời vô cùng tốt, khiến nhựa không bị vữa ra. HDPE được lựa chọn làm chất liệu cho thùng rác công nghiệp thì hoàn toàn yên tâm vì chúng chống lại sự bào mòn của những dung dịch axit đậm đặc, kiềm, muối. Mà rác thải nếu để lâu ngày sinh ra nước rỉ rác, thành phần nước rỉ rác cũng vô cùng đa dạng chất và nồng độ thế nên sẽ bảo đảm hàm lượng chất không mong muốn ra ngoài môi trường là hoàn toàn không có.

Thùng rác công nghiệp nên được sử dụng bằng chất liệu nào?

Chất liệu nhựa Composite

Thùng rác công nghiệp làm từ nhựa Composite cũng có những công năng tương tự như thùng rác công nghiệp từ nhựa HDPE. Những khả năng độ bền lâu, chống va đập, chống ăn mòn tự nhiên,… nên thùng rác công nghiệp bằng vật liệu nhựa này rất phù hợp để ngoài trời, có thể chống chọi với các yếu tố tác động.

Nhựa Composite được sản xuất tổ hợp của hai pha: pha nhựa và pha chất độn. Chúng chứa sợi gốm, sợi ổn định nhiệt thủy tinh, sợi carbon rắn chắc và một số loại sợi khác. Do vậy sản phẩm làm từ composite có chất lượng vượt trội hơn hẳn nhựa HDPE về khả năng chống cháy và chống độc hóa học ngoài làm thùng rác công nghiệp thì chúng còn được sản xuất thùng rác y tế, dược phẩm và hóa học.

Thùng rác công nghiệp nên được sử dụng bằng chất liệu nào?

Các loại thùng rác công nghiệp được sử dụng nhiều:

  • Thùng rác công nghiệp 60l
  • Thùng rác công nghiệp 120 lít
  • Thùng rác công nghiệp 240l
  • Thùng rác công nghiệp 660 lít

Trên đây chính là những chất liệu phổ biến nên dùng để làm thùng rác công nghiệp mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Có một lưu ý rằng thùng rác công nghiệp làm bằng nhựa composite có giá thành cao hơn thùng làm từ nhựa HDPE, thế nên khi những sản phẩm thùng rác nhựa công cộng cùng một dung tích thì bạn cũng cần quan tâm đến chất liệu để lựa chọn được loại có giá thành phù hợp. Quý khác có nhu cầu mua thùng rác công nghiệp thương hiệu Paloca các loại, vui lòng liên hệ 0981.228.766 (Miền bắc) – 0912.026.829 (Miền nam) để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất về sản phẩm mà bạn mong muốn.

Categories: Thùng rácTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955