Ưu điểm của lược răng thưa dùng cho khách sạn

Các loại lược chải tóc hiện nay có rất nhiều, vì vậy các chủ khách sạn không biết nên trang bị lược răng thưa hay lược răng nhỏ trong bộ amenities khách sạn. Hãy cùng Poliva tìm hiểu ưu điểm của lược răng thưa và lý giải những thắc mắc đó ngay sau đây!

Ưu điểm của lược răng thưa

Lược răng thưa thường được sử dụng tại các khách sạn, resort,… Lược răng thưa có độ dài khá lớn, các răng lược to và cách thưa nhau. Các răng được mài nhẵn, phần tay cầm của lược răng thưa thường in hoặc khắc logo khách sạn. Cùng tìm hiểu các ưu điểm của lược răng thưa nhé!

Ưu điểm của lược răng thưa dùng cho khách sạn

Cấu tạo đơn giản, chất liệu đa dạng

Lược răng thưa được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau như: Nhựa, gỗ, tre, resin, lúa mạch. Các kiểu lược răng thưa có tay cầm hoặc không có phần tay cầm, kích thước đa dạng. Răng lược được mài nhẵn, giúp chải tóc và gỡ rối dễ dàng hơn.

Trang bị lược răng thưa dễ sử dụng

Lược răng thưa được các khách sạn nghiên cứu và đưa vào sử dụng ngày càng phổ biến bởi loại lược này phù hợp với nhiều kiểu tóc như tóc xoăn, tóc thẳng và dày. Vì vậy các du khách thích sử dụng lược răng thưa hơn là lược răng nhỏ.

Ưu điểm của lược răng thưa dùng cho khách sạn

Lược răng thưa không gây gãy rụng tóc

Ưu điểm không thể không kể đến của sản phẩm chính là không làm gãy rụng tóc. Dù bạn có sử dụng lược răng thưa ngay sau khi gội đầu thì hoàn toàn yên tâm. Ngoài ra lược răng thưa giúp thư giãn da đầu, giúp bạn thư thái hơn sau khi sử dụng. So với lược răng nhỏ thường gây gãy rụng tóc, nhất là khi tóc ướt thì lược răng thưa đem lại hiệu quả cao hơn khi sử dụng.

Qua bài viết trên, chúng tôi hi vọng đã giúp bạn phần nào có thể hiểu được ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm lược răng thưa sử dụng cho khách sạn, nhà nghỉ, resort,…Poliva – Công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp đồ amenities cho khách sạn giá rẻ, uy tín nhất đặc biệt là lược khách sạn. Mọi sản phẩm do Poliva cung cấp đều qua kiểm định chất lượng và an toàn trong khi sử dụng. Quý khách có nhu cầu mua hàng hay đặt hàng xin liên hệ theo số điện thoại 096.849.8888 để sớm nhận được báo giá chi tiết nhất.

Categories: Thiết bị khách sạnTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 488 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955
Website: hanhtinhxanh.com.vn