Xích đu làm từ pallet đơn giản mà đẹp mắt

Từ lâu sự góp mặt của những chiếc xích đu đã giúp ngôi nhà của bạn thêm lãng mạn và nét bình dị. Ngoài những mẫu xích đu nghệ thuật như xích đu trứng, xích đu sắt hay xích đu giọt nước,…Thì có nhiều người đã tự tạo ra được những mẫu xích đu làm từ pallet bỏ đi kiến chúng ta mê mẩn bởi vể đẹp của chúng ngay từ lần gặp đầu tiên. Cùng Hành Tinh Xanh tổng hợp những mẫu xích đu làm từ pallet bỏ đi đẹp qua bài viết dưới đây nhé.

Kiểu ghế xích đu dây xích không chỉ đẹp mắt mà còn nhỏ gọn phù hợp cho không gian trong nhà. Chỉ cần lót thêm nệm và gối đậm màu là bạn đã có góc đọc sách hay thư giãn lý tưởng trong nhà.

Xích đu làm từ pallet đơn giản mà đẹp mắt

Mẫu ghế xích đu này khá độc đáo, rất hợp với những không gian mang tính thư giãn và người thích tự do. Điểm khác biệt là không có phần tựa lung phía sau độ cao thấp hơn các loại ghế xích đu thông thường, bạn sẽ cần diện tích ngồi lớn và trợ giúp của nệm lót hay nhiều gối hơn để có thể ngồi và nằm thư giãn đúng nghĩa.

Nếu ngôi nhà của bạn có khoảng sân nho nhỏ phía trước hay chỉ là một góc vườn với vài chậu hoa xinh thì hãy bắt tay chuẩn bị những vật liệu như vài thanh gỗ pallet, gỗ xẻ, dây thừng, ốc vít, để tạo riêng cho mình một chiếc xích đu thật cá tính sau đó đừng quên trang trí thêm nệm nhé!

Xích đu làm từ pallet đơn giản mà đẹp mắt

Cũng là kiểu ghế xích đu treo nhưng chỉ dành cho một người có thể là trẻ em hay người lớn, nhưng nhớ đừng quên sử dụng phụ kiện như gối, nệm là điều không thể thiếu. Vì vậy bạn đừng ngần ngại dành một diện tích nhỏ để đặt chiếc ghế xích đu như thế này nhé!

Categories: Tin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955