Cách sử dụng phần mềm bán hàng trong kinh doanh từ A-Z

Sự ra đời của phần mềm quản lý bán hàng đã giải quyết hiệu quả những bài toán đau đầu mà dân kinh doanh gặp phải. Bạn đã biết cách sử dụng phần mềm quản lý bán hàng nhanh chóng này chưa? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn từ A – Z.

Phần mềm quản lý bán hàng là gì?

Phần mềm quản lý bán hàng là ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý kinh doanh cửa hàng. Ứng dụng  sẽ cung cấp đầy đủ các chức năng bán hàng phục vụ cho tất cả các phân đoạn như: Nhập hàng, quản lý hàng hóa, quản lý kho, quản lý bán hàng, quản lý đơn hàng, quản lý hàng hóa trả về, quản lý nhân viên, chăm sóc khách hàng hậu mãi….. cho tất cả các doanh nghiệp lớn, nhỏ.

Việc ứng dụng phần mềm bán hàng giúp cho bạn có thể quản lý và kiểm soát tất cả các hoạt động kinh doanh của mình một cách nhanh chóng, chính xác, đơn giản và hiệu quả nhất.

Cách sử dụng phần mềm bán hàng tốt nhất

Cách sử dụng phần mềm bán hàng tốt nhất

Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng online?

Ra đời như một công cụ tất yếu nhằm phục vụ nhu cầu của các doanh nghiệp, cửa hàng lớn nhỏ khác nhau. Việc lựa chọn sử dụng phần mềm quản lý sẽ giúp cửa hàng bạn:

Chuyên nghiệp hơn

Nhân viên cửa hàng bạn đôi khi không nhớ hết được giá sản phẩm, khi khách hàng thanh toán phải ghi chú ra giấy hoặc bấm máy tính mới ra được con số… Chỉ vài hành động đã có thể khiến cửa hàng của bạn thiếu chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng  giúp nhân viên nắm rõ hệ thống của sản phẩm, hàng tồn kho, hàng đã hết, sản phẩm được giảm giá… Từ đó, giúp tư vấn, chốt sale sản phẩm nhanh chóng thần tốc.

Quản lý và chăm sóc khách hàng

Những thông tin của giao dịch bán hàng và dữ liệu khách hàng được lưu trữ trên hệ thống sẽ vô cùng hữu ích. Nó giúp bạn thực hiện các chiến dịch Marketing, chăm sóc và bán hàng lâu dài với mỗi khách hàng. Đồng thời, khâu quản lý nhân viên cũng thuận lợi hơn nhiều. Thông qua phần mềm sẽ kiểm soát và theo dõi được nhân viên đi làm đúng giờ, hoàn thành tốt kế hoạch đúng hạn hay không,…

Phần mềm hỗ trợ quản lý thông tin khách hàng

Phần mềm hỗ trợ quản lý thông tin khách hàng

Tìm hiểu thêm: Có nên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí hay không?

Quản lý hàng hóa, kho hàng

Quản lý hàng hóa qua sổ sách, file excel đều rất thủ công và mất nhiều thời gian. Với phần mềm quản lý bán hàng việc xuất – nhập hàng, hàng hóa hỏng hóc, hàng hết… đều trở nên vô cùng đơn giản, nhanh chóng và chính xác hơn rất nhiều.

Kết nối đơn vị vận chuyển

Ngoài các chức năng về kiểm soát hàng hóa, con người, phần mềm còn  hỗ trợ kết nối dịch vụ vận chuyển uy tín. Giao hàng dễ dàng ,nhanh chóng, an toàn đảm bảo hàng hóa thông suốt.

Kết nối với các đơn vị vận chuyển uy tín trên toàn quốc

Kết nối với các đơn vị vận chuyển uy tín trên toàn quốc

Quản lý đa kênh

Dữ liệu thông tin hàng hóa được đồng bộ lên các sàn thương mại điện tử như tiki, shopee, lazada,….. vô cùng tiện lợi cho việc quản lý kinh doanh.

Quản lý kinh doanh mọi lúc mọi nơi

Với phần mềm bán hàng này bạn hoàn toàn có thể quản lý hàng hóa, nhân viên, doanh thu, kho hàng… từ xa. Điều này, những cửa hàng không sử dụng công cụ quản lý sẽ không làm được. Hơn thế nữa, bạn sẽ có nhiều thời gian dành cho việc lên chiến lược kinh doanh mở rộng thị trường. Cùng một lúc, phần mềm giúp bạn nắm trong tay rất nhiều khía cạnh và mang lại hiệu quả vô cùng lớn.

Quản lý kinh doanh mọi lúc mọi nơi với Abit

Quản lý kinh doanh mọi lúc mọi nơi với Abit

Làm sao để sử dụng phần mềm quản lý bán hàng chất lượng này?

Cách sử dụng phần mềm quản lý bán hàng vô cùng đơn giản mà lại cực kỳ hiệu quả, chi tiết sẽ có TẠI ĐÂY.

Trên đây là một số đánh giá chung giúp bạn có cái nhìn định hướng rõ ràng nhất cho công việc quản lý kinh doanh của mình. Hy vọng rằng, nó sẽ giúp cho doanh nghiệp, cửa hàng của bạn có những bước tiến nhảy vọt trong tương lai.

Categories: Công nghệTin tức

Thẻ:,

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955