Chọn dầu gội sữa tắm cho khách sạn

Dầu gội sữa tắm khách sạn là một trong những sản phẩm quan trọng nhất trong bộ amenities khách sạn. Để lựa chọn được các sản phẩm chất lượng, bộ phần quản lý khách sạn nên lựa chọn theo những tiêu chí nào? Có lẽ đây là vấn đề mà bất kỳ nhà quản lý nào cũng quan tâm, thắc mắc. Hãy cùng Poliva tham khảo qua bài viết dưới đây để hiểu rõ về cách chọn dầu gội sữa tắm cho khách sạn nhé!

Chất lượng của dầu gội sữa tắm khách sạn

Chất lượng là yếu tố đầu tiên mà mỗi nhà kinh doanh, chủ đầu tư phải chú ý đến khi lựa chọn dầu gội, sữa tắm hay bất kỳ sản phẩm nào. Thực tế, rất nhiều chủ khách sạn hiện nay đều để ý đến giá thành thay vì chất lượng của sản phẩm. Gây ảnh hưởng rất lớn tới khách hàng cũng như hiệu quả kinh doanh của khách sạn.

Chọn dầu gội sữa tắm cho khách sạn

Khi lựa chọn dầu gội hay sữa tắm cho khách sạn, các quản lý khách sạn phải đảm bảo các sản phẩm đều chứa các thành phần, dưỡng chất an toàn. Nếu không, dầu gội, sữa tắm có thể gây ảnh hưởng xấu đến da và tóc của khách hàng.

  • Nên đầu tư các sản phẩm có nhiều dưỡng chất tự nhiên, giúp phục hồi tóc như: Collagen, vitamin E,… Đây là những thành phần lành tính, không gây kích ứng và vô cùng tốt cho da với mùi hương dễ chịu.
  • Không nên sử dụng các sản phẩm có hóa chất tẩy rửa, dễ gây kích ứng;

Ngoài ra, bạn có thể mua loại dầu gội sữa tắm lít khách sạn nhằm tiết kiệm chi phí. Loại dầu gội các khách sạn ưa chuộng hiện nay: dầu gội can 20 lít, dầu gội can 50 lít,…Vừa có thể mua dầu gội khách sạn giá rẻ, thêm vào đó tối ưu chi phí cho khách sạn của mình.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán dầu gội sữa tắm cho khách sạn. Một trong những thương hiệu lớn với sự ưa chuộng tại thị trường trong và ngoài nước chính là Poliva. Liên hệ ngay: 096.849.8888

Thiết kế bình đựng dầu gội sữa tắm – tuýp dầu gội sữa tắm khách sạn

Bên cạnh chất lượng, thiết kế – mẫu mã bên ngoài sản phẩm cũng là một vấn đề cần quan tâm. Vậy khi mua dầu gội sữa tắm cho khách sạn cần những yêu cầu gì?

  • Lựa chọn màu sắc bao bì của bộ sản phẩm phù hợp với phong cách thiết kế và tông màu chủ đạo của phòng khách sạn.
  • Trên bao bì có logo và tên khách sạn tạo sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.
  • Mẫu bao bì dầu gội sữa tắm cho khách sạn thiết kế đơn giản được ưa chuộng hơn những sản phẩm thiết kế cầu kỳ, nhiều họa tiết.
  • Ghi chú tên từng sản phẩm giúp khách hàng không nhầm lẫn khi sử dụng.
  • Bạn có thể trang bị thêm xà bông cho khách sạn của mình. Đây cũng là một đồ tiêu hao nhà tắm thường đi kèm với bộ chăm sóc cơ thể trong khách sạn. Vậy bạn đã biết cách chọn xà bông dùng cho phòng tắm khách sạn chưa?

Chọn dầu gội sữa tắm cho khách sạn

Đối tượng khách hàng sử dụng dầu gội sữa tắm trong khách sạn

Mỗi khách sạn có một phương hướng kinh doanh, đối tượng khách hàng mục tiêu khác nhau. Xác định đúng đối tượng khách hàng và lựa chọn bộ dầu gội – sữa tắm phù hợp giúp tăng hiệu quả kinh doanh.

  • Với khách Châu Âu thường sẽ thích sự sang trọng, tinh tế. Vì vậy, khách sạn nên lựa chọn thiết kế với tông màu sáng như: trắng, vàng, màu sữa,…Những màu sắc này sẽ giúp làm nổi bật những chi tiết, hình khối nhỏ của bộ đồ dùng này.
  • Với du khách người Châu Á lại thích sự đơn giản, tiện nghi. Lựa chọn những tông màu thiên nhiên như: xanh, hồng, đỏ,…nhẹ nhàng sẽ được ưa chuộng hơn.

Dầu gội sữa tắm khách sạn là vật dụng thiết yếu trong phòng tắm khách sạn. Nếu các chủ đầu tư lựa chọn không kỹ sẽ gây ảnh hưởng xấu tới tình hình kinh doanh. Hy vọng bài viết đã mang lại cho bạn những thông tin hữu ích để lựa chọn dầu gội sữa tắm và các loại đồ amenities cho cho phù hợp nhất.. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

Categories: Thiết bị khách sạnTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955