Công dụng và kinh nghiệm lựa chọn gương cầu lồi

Công Ty Cổ Phần TM&DV Hành Tinh Xanh là nhà phân phối chính thức hàng đầu tại Việt Nam về gương cầu lồi giao thông giá rẻ nhất tại tphcm và hà nội. Là địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng đặt niềm tin vào những dòng sản phẩm của Hành Tinh Xanh trong đó có gương cầu lồi inox. Sản phẩm có nguồn gốc tại mỹ, hàn quốc… chất lượng cao.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều đơn vị báo giá gương cầu lồi giá rẻ, trong đó Hành Tinh Xanh luôn nằm trong top nhà cung cấp uy tín bặc nhất. Đặc biệt dòng sản phẩm gương cầu lồi có nhiều chủng loại như gương cầu lồi inox, gương cầu lồi quả bóng, gương cầu lồi phi 800, 600.

Công dụng và kinh nghiệm lựa chọn gương cầu lồi

Công dụng sử dụng gương cầu lồi:

Phần lớn gương cầu lồi được sử dụng rộng rãi trong xí nghiệp, xưởng sản xuất, ngã ba có tầm nhìn hẹp không thể quan sát rõ, bãi nhà kho, bãi xe, đường hẹp giao nhau trên các cung đường oanh co….việc sử dụng gương cầu lồi giúp người di chuyển có thể nhìn rõ chướng ngại vật mà mắt ta không thể nhìn thấy rõ được.

Trong thời tiết mua gió tầm nhìn bị mờ khả năng quan sát bị thu hẹp, chỉ với gương cầu lồi inox với đặc tính gương làm bằng inox sáng bóng, chịu được ngoại cảnh chống va đập và chịu được thời tiết mưa gió.

Kinh nghiệm lựa chọn gương cầu lồi:

Hiện nay nhiều khách hàng chưa hiểu rõ từng đặc tính và chất lượng của sản phẩm gương cầu lồi cho nên việc mua gương cầu lồi giá rẻ để lắp đặt còn chưa phù hợp gây lãng phí và chưa tận dụng hết hiệu quả mà gương cầu lồi đem lại. Nhiều khách hàng không quan tâm gương cầu lồi có mí hay không có mí, cũng không quan tâm là gương inox hay nhựa PC, hoặc độ dày của gương ra sao.

Chọn gương cầu lồi có kích thước phù hợp:

Chọn gương cầu lồi phù hợp với túi tiền của mình là điều mà Hành Tinh Xanh muốn tư vấn cho khách hàng khi mua sản phẩm của Hành Tinh Xanh. Nếu bạn muốn sử dụng gương cầu lồi để lắp ở cổng nhà để tiện quan sát thì nên sử dụng loại vừa phải đặt vị trí thuận lời và tiết kiệm chi phí. Không nên chọn loại quá to hoặc quá rẻ dẫn tới lãng phí và mất thẩm mỹ. Hoặc tại ngã ba hoặc ngã tư không nên chọn loại gương quá nhỏ tầm nhìn sẽ không quan sát được mất hiệu quả mà gương cầu lồi giao thông đem lại.

Công dụng và kinh nghiệm lựa chọn gương cầu lồi

Một số sản phẩm liên quan:

  • Gương cầu lồi d600
  • Gương cầu lồi phi 1000

– Gương cầu lồi PC và gương cầu lồi inox khác nhau ở điểm nào . Gương cầu lồi PC được làm bằng nhựa polym, thích hợp cho nhà có mái hoặc bãi kho che nắng mưa. Gương cầu lồi inox sử dụng rộng rãi tại ngoài trời với đặc tính inox độ bền cao, chống axit ăn mòn, chịu được  ngoại cảnh nắng mưa trong thời tiết khắc nghiệt.

– Tiêu chuẩn độ dày gương cầu lồi : đa số gương cầu lồi có độ dày từ 1.5 tới 2mm theo chuẩn Việt Nam.

– Hành Tinh Xanh tự hào là nhà phân phối về dòng gương cầu lồi với nhiều mẫu mã đa dạng và chất lượng. Nhận thi công lắp đặt và bảo hành 12 tháng cho tất cả dòng sản phẩm thiết bị giao thông.

Categories: Chưa phân loại

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955