Khi nào nên sử dụng đồ amenities thân thiện với môi trường

Việc sử dụng đồ amenities thân thiện với môi trường cho khách sạn đang trở thành một xu hướng mới và là lựa chọn hàng đầu trong ngành dịch vụ khách sạn. Với sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại như: đồ tiêu hao bằng nhựa,bằng tre,… Vậy sử dụng từng loại đồ dùng 1 lần cho khách sạn như thế nào cho hợp lý? Cùng Poliva tìm hiểu nhé!

Khi nào nên sử dụng đồ amenities thân thiện với môi trường

Đồ Amenities khách sạn thân thiện môi trường là gì?

Tình trạng ô nhiễm môi trường hiện nay đang ở mức báo động. Khi mà có quá nhiều lượng rác thải sinh hoạt khó phân huỷ trong môi trường tự nhiên do con người loại thải ra. Vì lý do đó, bộ amenities khách sạn thân thiện môi trường được ra đời.

Khái niệm đồ amenities thân thiện môi trường cho khách sạn

Thân thiện môi trường được hiểu là không tạo ra các chất gây hại cho môi trường tự nhiên. Và đồ Amenities thân thiện môi trường là các tiện nghi buồng phòng khách sạn ảnh hưởng đến môi trường. Được sản xuất từ các nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên: bột rơm, tre, gỗ,…

Với mùi hương tự nhiên, không xử lý bằng các chất hoá học độc hại. Đây chắc chắn sẽ là sản phẩm tạo ấn tượng mạnh mẽ cho du khách. Là giải pháp hữu hiệu, giải quyết thực trạng quá tải về rác thải nhựa trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn.

Khi nào nên sử dụng đồ amenities thân thiện với môi trường

Đồ amenities thân thiện với môi trường tại Poliva

Trước sự biến đổi của khí hậu do việc sử dụng các đồ dùng bằng nhựa và rác thải nhựa gây ra, đồ amenities khách sạn được thay đổi. Thay thế đồ tiêu hao khách sạn nhựa bằng những đồ dùng một lần thân thiện môi trường.

Độ đồ tiêu hao bảo vệ môi trường dành cho khách sạn gồm:

  • Lược khách sạn
  • Dao cạo râu khách sạn
  • Bàn chải đánh răng khách sạn

Bộ sản phẩm thân thiện này được thiết kế với màu sắc nhã nhặn. Phù hợp với mọi không gian trong khách sạn, homestay. Được sản xuất theo mô hình khép kín theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Khi nào nên sử dụng đồ amenities thân thiện với môi trường

Khi nào nên sử dụng đồ amenities thân thiện với môi trường?

Trong nhiều năm trở lại đây, xu hướng xây dựng mô hình khách sạn “xanh” đang rất được ưa chuộng. Vậy chúng ta nên sử dụng đồ amenities khách sạn thân thiện môi trường  khi nào?

  • Khi muốn nâng cao chất lượng dịch vụ của đơn vị lưu trú. Việc cung cấp đồ amenities thân thiện môi trường cho khách sạn tạo nên sự chuyên nghiệp và sang trọng trong quá trình cung cấp dịch vụ lưu trú của đơn vị.
  • Xây dựng mô hình kinh doanh khách sạn “xanh” với những đồ dùng khách sạn thân thiện môi trường.
  • Tạo sự mới lạ, độc đáo với các bộ đồ tiêu hao. Kích thích nhu cầu trải nghiệm dịch vụ của khách hàng.
  • Nghiên cứu và tìm hiểu kỹ các công ty cung cấp đồ dùng khách sạn cao cấp để hợp tác. Poliva tự hào là đơn vị cung cấp đồ dùng một lần thân thiện với môi trường uy tín tại Việt Nam. Là thương hiệu được ưa chuộng tại thị trường Nhật Bản.

Đồ amenities khách sạn được đánh giá rất cao trong chiến lược Marketing của mỗi khách sạn. Mục tiêu sản xuất vì một cuộc sống xanh, Poliva hy vọng mang đến cho khách hàng những bộ đồ amenities an toàn, chất lượng. Với mức giá hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay. HOTLINE: 096.849.8888

Categories: Thiết bị khách sạnTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955