Lắp đặt 15 thùng rác trên bờ biển

Lắp đặt 15 thùng rác lớn để dọc khu vực bờ biển dài khoảng 1km quanh danh thắng chùa Đục trên đảo. Với những chiếc thùng rác nhựa công cộng này, người dân và khách du lịch dễ dàng bỏ rác thải. Và cty Vàng đã đầu tư trồng 100 cây bàng vuông dọc bờ biển để góp phần hạn chế hiện tượng xâm thực đất liền.

Trồng 100 cây bàng xung quanh bờ biển

Trồng 100 cây bàng xung quanh bờ biển

Bà Dung cho biết, đây là một trong những hoạt động trách nhiệm cộng đồng (CSR) của công ty PNJ nhằm kêu gọi mọi người chung tay làm đẹp môi trường với thông điệp “Cảm ơn vì bạn không xả rác” và chính thức chọn năm 2016 là năm hành động vì môi trường để phát động trong toàn thể đoàn viên thanh niên PNJ. Huyện đảo Lý Sơn là điểm đến đầu tiên của chương trình.

Lắp đặt 15 thùng rác tại bãi biển

Lắp đặt 15 thùng rác tại bãi biển

Tại huyện đảo Lý Sơn, các thành viên đã đặt 15 thùng rác để dọc khu vực bờ biển dài khoảng 1km quanh danh thắng chùa Đục trên đảo. Với những thùng rác này, người dân và khách du lịch dễ dàng bỏ rác thải. Đoàn cũng đã trồng 100 cây bàng vuông dọc bờ biển để góp phần hạn chế hiện tượng xâm thực đất liền.

Chứng kiến cảnh tượng dọc các bờ biển ven đảo Lý Sơn đâu đâu cũng ngập trong rác, nhiều người khá e ngại. Tuy nhiên, anh Huỳnh Văn Tẩn, Bí thư đoàn PNJ cho biết: “Cảm ơn bạn vì đã không xả rác” là thông điệp chúng tôi gửi đến mọi người với mong muốn sẽ có nhiều người chung tay vì một Lý Sơn sạch đẹp bắt đầu từ việc nhỏ nhất là ý thức tự thu gom rác bỏ đúng nơi quy định của người dân trên đảo và du khách”. Từ điểm khởi đầu ở huyện đảo Lý Sơn, trong năm 2016, những người trẻ của PNJ sẽ tiếp tục mang thông điệp này cùng với những hoạt động bảo vệ, làm đẹp môi trường sẽ đến với nhiều địa phương khác trên mọi miền cả nước.

Các mẫu thùng rác thường dùng ngoài bãi biển:

  • Thùng rác composite 60l
  • Thùng rác nhựa composite 120 lít
  • Thùng rác composite 240l
  • Thùng rác nhựa composite 660 lít

Categories: Môi trườngPhương pháp bảo vệ môi trườngSản phẩm thu gom rác thải

Thẻ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955