Một số lưu ý không thể bỏ qua khi chọn thùng rác công cộng

Thùng rác công cộng là một vật dụng không thể thiếu và góp phần rất to lớn trong việc bảo vệ môi trường cộng đồng. Nó giúp cho môi trường sống của chúng ta trở nên sạch sẽ, gọn gàng và văn minh, đồng thời bảo vệ sức khỏe, ngăn ngừa nhiều bệnh tật. Tuy nhiên, lựa chọn thùng rác thế nào để có thể đáp ứng tất cả những lợi ích trên? Các bạn hãy tham khảo một số lư ý dưới đây

Thùng rác có nắp đậy

Thùng rác có nắp đậy có ưu điểm là giữ được mùi không để lan tỏa ra bên ngoài môi trường. Hơn nữa nó còn giúp che đi những hình ảnh xấu xí và bẩn thỉu về rác thải trong thùng, không gây mất mỹ quan và ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Còn thùng rác không có nắp đậy nó chỉ thực sự phù hợp để đựng các loại rác thải văn phòng như giấy, bút…mà thôi.

Màu sắc bắt mắt nhưng không chói mắt

Thùng rác đặt ở những nơi công cộng sẽ khác với việc đặt trong nhà hay văn phòng. Vì chúng phải làm sao để cho mọi người có thể quan sát thấy. Nói một cách khác là phải bắt mắt nhưng không được chói mắt, vì người ta sẽ rất dễ dị ứng vì điều này.

Vì vậy, chọn thùng rác công cộng có màu sắc bắt mắt như màu xanh hoặc màu đỏ, vàng là giải pháp tốt để kéo sự chú ý của mọi người vào nó. Mọi người dễ nhớ, dễ nhìn thấy cũng là yếu tố quan trọng để họ bỏ rác vào thùng.

Lựa chọn loại thùng có 2 hoặc 4 bánh xe di chuyển

Việc chọn loại có bánh xe di chuyển sẽ có tạc dụng to lớn trong việc thu gom rác thuận tiện hơn. Những người công nhân sẽ tiết kiệm được thời gian vệ sinh cũng như đỡ vất vả hơn nhiều trong việc vận chuyển rác.

Chất liệu nhựa bền, chịu được va đập mạnh

Bởi thùng rác công cộng, thùng rác nhựa được đặt ở ngoài trời – nơi tiếp xúc trưc tiếp với các yếu tố khắc nghiệt của môi trường như : nắng, gió, mưa….Vì vậy, nếu thùng rác không làm bằng chất liệu nhựa bền thì sẽ rất nhanh hỏng. Thùng rác nhựa composite và thùng rác nhựa hdpe là giải pháp tối ưu nhất trong việc khắc phục rác thải môi trường.

Trên đây là một vài gợi ý giúp cho bạn có thể chọn mua thùng rác công cộng phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại thùng rác inox , thùng rác công nghiệp các loại khác, vui lòng liên hệ với công ty Hành tinh xanh của chúng tôi.

Những mẫu thùng rác công cộng phổ biến:

  • Giá thùng rác công cộng 60 lít
  • Thùng rác công cộng 120 lít giá
  • Thùng rác công cộng 240l
  • Thùng rác công cộng 660l

Categories: Phương pháp xử lý rác thảiSản phẩm thu gom rác thảiThùng rác nhựaVệ sinh công nghiệp

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955