Lý do chọn xe đẩy thức ăn bằng nhựa cho nhà hàng

Xe đẩy thức ăn là một trong những thiết bị không thể thiếu trong nhà hàng. Đối với những nơi có quy mô nhỏ thì không đủ chi phí để sử dụng loại xe đẩy cao cấp. Thế nhưng sự ra đời của xe đẩy thức ăn bằng nhựa đã trở thành giải pháp tốt nhất. Giải quyết vấn đề giá thành mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm. Hãy cùng tìm hiểu xem những  lý do nên chọn xe đẩy thức ăn nhựa cho quán ăn là gì?

Xe đẩy thức ăn bằng nhựa là sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất. Có chức năng chính là xe vận chuyển đồ ăn từ bếp đến bàn ăn của thực khách. Hơn nữa xe đẩy có thể vận chuyển nhiều đồ cùng lúc, giúp nhân viên phục vụ nhanh chóng và kịp thời. Xe đẩy được làm bằng nhựa cao cấp nên có thể vận chuyển được khối lượng thức ăn nhiều một lúc.

Xe đẩy thức ăn bằng nhựa có tính ứng dụng cao

xe đẩy thức ăn bằng nhựa có 3 tầng khác với xe inox là làm bằng khung nhôm và khay nhựa chắc chắn. Với thiết kế xe 3 tầng cho phép bạn vận chuyển được nhiều món ăn cùng lúc. Bên cạnh đó với thiết kế kèm theo hai hộp nhựa lắp hai bên hông. Hộp nhựa giúp phân loại rác thải, thuận tiện cho việc thu dọn bát đĩa. Hơn nữa với thiết kế 4 bánh xe di chuyển linh hoạt và dễ dàng hơn rất nhiều.

Có thế thấy xe đẩy bằng nhựa rất đa năng, vừa có thể sử dụng làm xe đẩy đồ ăn và cũng có thể thu dọn bát đĩa. Giúp quá trình phục vụ của nhân viên trở nên nhanh chóng, hiệu quả và chuyên nghiệp hơn. 

Xe đẩy thức ăn bằng nhựa với thiết kế rất đa năng

Xe đẩy có thiết kế đẹp, đa dạng về màu sắc

Xe đẩy thức ăn 3 tầng bằng nhựa có thiết kế vượt trội, kiểu dáng đẹp, trang nhã. Bởi bề mặt nhựa nhẵn mịn, sáng bóng không kém phần sang trọng. Chất liệu bằng nhựa rất dễ làm nên cũng có thể tạo được nhiều màu sắc, thoải mái cho bạn lựa chọn. Không thể phủ nhận rằng khi sử dụng xe đẩy phục vụ đẹp trong nhà hàng cũng thể hiện sự chuyên nghiệp trong khâu phục vụ.

Xe đẩy nhựa đa dạng về màu sắc

Chất liệu nhẹ ít gây tiếng động, dễ dàng vận chuyển hơn 

Nếu so với những dòng xe đẩy khác thì xe đẩy bằng nhựa nhẹ hơn, rất thuận tiện trong quá trình vận chuyển. Thường những loại xe đẩy khác khi di chuyển sẽ gây nhiều tiếng ồn bởi chất liệu nặng. Tuy nhiên đối với xe đẩy làm bằng chất liệu nhựa sẽ nhẹ hơn, khi di chuyển sẽ phát ra tiếng động ít hơn. Vì vậy khi phục vụ khách hàng sẽ không thấy phiền bởi tiếng ồn của xe, đem lại sự thoải mái khi sử dụng dịch vụ tại nhà hàng.

Chất liệu xe đẩy nhựa rất nhẹ, có bánh xe linh giúp di chuyển linh hoạt

Giá thành thấp, tiết kiệm được chi phí cho nhà hàng

Xe đẩy được làm từ chất liệu hoàn toàn làm bằng nhựa cao cấp. Chính vì thế nên xe đẩy có giá thành thấp hơn so với loại xe làm bằng chất liệu inox. Hơn nữa xe nhựa còn rất dễ tìm mua trên thị trường với nhiều giá thành khác nhau. Như vậy, khi sử dụng chiếc xe bằng nhựa nhà hàng đã tiết kiệm được một khoản chi phí đầu tư. Đây cũng là một trong những cách tính toán hợp lý khi mua dụng cụ nhà hàng.

Thiết kiệm được chi phí đầu tư thiết bị

Xe đẩy thức ăn bằng nhựa cũng có khả năng chịu lực tốt

Thường xe đẩy bằng nhựa mọi người sẽ nghĩ ngay đến việc sẽ không chắc chắn, độ bền sẽ chắc. Thế nhưng xe làm bằng chất liệu nhựa cao cấp nên rất chắc chắn, có thể chịu được lực tốt. Xe đẩy có sức tải lên đến 100kg, thoải mái cho bạn đặt đồ nặng lên để vận chuyển. Thế nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nhựa, bạn cần lựa chọn nơi cung cấp uy tín để mua sản phẩm xe nhựa cao cấp.

Xe đẩy phục vụ có khả năng chịu lực tốt

=> Tham khảo thêm sản phẩm cây treo quần áo đẹp

Có thể thấy với những ưu điểm vượt trội, hơn nữa giá thành lại rất hợp lý. Chính vì thế xe đẩy thức ăn bằng nhựa đang là sự lựa chọn của rất nhiều người. Qua bài viết trên hy vọng sẽ đem lại kiến thức cho bạn về sản phẩm này, để có thể lựa chọn thiết bị phù hợp nhất.

Categories: Chưa phân loại

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955