Những lưu ý khi sử dụng xe thu gom đồ giặt là giá rẻ cho khách sạn

Xe thu gom đồ giặt là giá rẻ khách sạn là một trong những thiết bị quan trọng phục vụ cho công tác buồng phòng của nhiều khách sạn. Tuy nhiên không phải khách sạn nào cũng chú ý trong việc sử dụng để có được sản phẩm hiệu quả và độ bền lâu dài. Vì thế nếu đã trang bị thiết bị này đừng bỏ qua những thông tin sau.

Tốc độ di chuyển – điều quan trọng mà nhân viên giặt là cần chú ý

Xe thu gom đồ giặt là khách sạn có hệ thống bánh xe làm bằng vật liệu chắc chắn. Đồng thời cũng có hệ thống khóa bánh xe giúp nhân viên có thể di chuyển một cách an toàn. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng xe bạn cũng cần chú ý đến tốc độ di chuyển.

Lời khuyên cho bạn là nên bắt đầu bằng việc di chuyển chậm rồi tăng tốc từ từ. Tốc độ tối đa được khuyến cáo là không vượt quá tốc độ của người đi bộ. Theo như nhiều chuyên gia trong lĩnh vực này thì bánh xe của loại xe giặt là khách sạn thường có đường kính khoảng 75 mm. Chính vì vậy tốc độ di chuyển được cho là lý tưởng là 2km/h.

Khi di chuyển bạn cũng nên chú ý quan sát để không va chạm với những chướng ngại vật. Điều này sẽ giúp xe có độ bền lâu hơn dù sử dụng thời gian dài. Bạn sẽ không phải gặp tình trạng xe trật bánh, lệch trục, méo mó, hỏng cấu trúc xe.

Bạn cũng đừng sử dụng xe liên tục trong một thời gian dài. Trong quá trình sử dụng nên cho xe nghỉ ngơi sau quá trình sử dụng 1 – 2h. Tránh việc để xe hoạt động liên tục bởi sẽ làm gia tăng nhiệt độ tại các điểm tiếp xúc. Chính điều này sẽ gia tăng tốc độ mài mòn của những chi tiết khớp nối.

Xem thêm: Xe lau dọn phòng

Nhân viên giặt là nên chú ý đến tốc độ xe thu gom đồ giặt là giá rẻ

Nhân viên giặt là nên chú ý đến tốc độ xe thu gom đồ giặt là giá rẻ

Vệ sinh, bảo dưỡng thường xuyên xe thu gom đồ giặt là trong quá trình sử dụng

Dù sử dụng thiết bị nào thì việc vệ sinh thường xuyên cũng rất quan trọng. Thường xuyên vệ sinh thiết bị không chỉ giúp cho đảm bảo sự sạch sẽ cho thiết bị mà còn tăng độ bền cho sản phẩm. Để vệ sinh xe thu gom đồ giặt là bạn chỉ cần sử dụng khăn mềm nhúng nước và lau chùi. Hoặc nếu cẩn thận thì bạn có thể sử dụng những loại hóa chất chuyên dụng cho công việc này.

Ngoài việc lau chùi thường xuyên thì bạn cũng cần chú ý loại bỏ rác bẩn bám vào xe trong quá trình sử dụng. Đồng thời cũng nên thường xuyên kiểm tra những khớp nối xem có bị gỉ sét hỏng hóc để có phương án sửa chữa.

Bạn cũng nên chú ý phần bánh xe và tra dầu một cách theo lịch bảo trì để các khớp nối hoạt động một cách trơn tru. Nếu có gì thắc mắc gì về việc bảo dưỡng thì bạn nên tham khảo ý kiến của đơn vị cung cấp để có thể thực hiện công việc một cách tốt nhất.

Nên vệ sinh và bảo dưỡng xe giặt là thường xuyên để nâng cao tuổi thọ sản phẩm

Nên vệ sinh và bảo dưỡng xe giặt là thường xuyên để nâng cao tuổi thọ sản phẩm

Không nên chở đồ quá nặng 

Thông thường một chiếc xe thu gom đồ giặt là được cung cấp bởi các đơn vị uy tín sẽ có kết cấu rất chắc chắn. Điều này giúp cho thiết bị có thể chở được rất nhiều đồ dơ trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên không vì thế mà bạn chất quá nhiều đồ trong quá trình sử dụng. 

Lời khuyên cho bạn là nên chú ý đến trọng lượng của xe trước khi sử dụng. Lúc đó bạn sẽ ước lượng được số đồ dùng có thể chất lên xe trong quá trình sử dụng. Nếu chở quá tải thì dù xe có được làm từ vật liệu chắc chắn thì cũng rất dễ bị méo mó, hư hỏng. 

Khi chất đồ bẩn lên xe bạn cũng nên chú ý sắp xếp sao cho chắc chắn. Tránh chở cồng kềnh khiến xe rung lắc trong quá trình di chuyển. Tốt nhất nên xếp những đồ nặng như chăn, ga lên trước rồi mới xếp đến những đồ có trọng lượng nhẹ hơn.

Kết luận

Trên đây là những điều bạn nên chú ý trong quá trình sử dụng xe thu gom đồ giặt là cho khách sạn. Nếu tuân thủ những lưu ý này chắc chắn bạn sẽ có được sản phẩm với hiệu quả sử dụng và độ bền cao. Đồng thời tiết kiệm chi phí sửa chữa hay mua mới cho đơn vị kinh doanh.

Tuy nhiên trước hết bạn nên chọn những sản phẩm chất lượng từ đơn vị cung cấp uy tín. Công ty cổ phần TMDV Hành Tinh Xanh chính là đơn vị cung cấp bạn không nên bỏ qua để có được sản phẩm ưng ý. Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

Xem thêm: Kệ để báo chí

Categories: Chưa phân loại

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955