Công dụng của việc in logo khách sạn lên bao bì amenities

Amenities là bộ đồ dùng tiêu hao trong khách sạn. Bộ đồ dùng này luôn cần có bao bì để bảo vệ sản phẩm bên trong. Một câu hỏi đặt ra là “Có nên in logo khách sạn lên bao bì amenities không?” In logo khách sạn lên bao bì amenities có tác dụng gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây!

Bộ amenities khách sạn có vai trò quan trọng. Các sản phẩm trong bộ đồ này như dao cạo râu khách sạn, bàn chải đánh răng khách sạn, lược khách sạn, dép khách sạn… Do đó bộ amenities đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của du khách. Hơn nữa bộ sản phẩm dùng 1 lần trong khách sạn còn có nhiều vai trò khác như quảng bá hình ảnh khách sạn, nâng tầm dịch vụ và chất lượng của khách sạn. Tuy nhiên việc in logo lên bao bì đồ tiêu hao khách sạn vô cùng quan trọng. Hãy cùng tìm hiểu các lý do sau đây!

In logo khách sạn lên bao bì amenities có tác dụng gì?

In logo khách sạn lên bao bì amenities tạo sự độc đáo, đồng bộ

Hiện nay có rất nhiều khách sạn khác nhau, mỗi khách sạn sở hữu các phong cách riêng. Do đó khi in logo lên bao bì bộ đồ tiêu hao sẽ tạo sự độc đáo, riêng biệt cho khách sạn. Khách sạn của bạn sẽ mang màu sắc riêng, phong cách riêng mà không lẫn vào các phong cách khác.

Đặc biệt khi in logo lên bao bì đồ tiêu hao, sự đồng bộ, chuyên nghiệp của khách sạn cũng được củng cố hơn. Khách hàng sẽ ấn tượng hơn bởi những sản phẩm tuy nhỏ nhưng xinh xắn, hữu ích của khách sạn.

In logo lên bao bì amenities giúp quảng bá hình ảnh khách sạn

Không chỉ tạo sự độc đáo cho khách sạn mà bao bì amenities còn giúp quảng bá hình ảnh khách sạn một cách nhanh chóng tới tay người sử dụng. Khi sử dụng, khách hàng thấy các đồ được in logo thì sẽ thấy sự chuyên nghiệp, chu đáo từ các sản phẩm mà khách sạn đã chuẩn bị. Hơn nữa, các sản phẩm amenities thường được khách hàng mang về, nên việc in logo hoàn toàn phù hợp và nên làm.

In logo khách sạn lên bao bì amenities có tác dụng gì?

In logo khách sạn lên bao bì amenities giúp nâng tầm khách sạn

Mỗi khách sạn đều mong muốn xây dựng hình ảnh của mình. Do đó in logo lên bao bì của các sản phẩm đồ dùng 1 lần trong khách sạn sẽ giúp nâng tầm khách sạn, chất lượng dịch vụ của khách sạn cũng được nâng lên. Hình ảnh của khách sạn cũng được khách hàng đánh giá cao hơn trong quá trình họ lưu trú.

Tuy nhiên, in logo lên bao bì bộ đồ tiêu hao thì có 1 số hạn chế như giá thành cao hơn bao bì thông thường. Vì vậy các khách sạn, resort cần tìm hiểu kỹ càng trước khi chọn in logo lên bao bì amenities khách sạn. Chủ khách sạn nên lựa chọn một nhà cung cấp bao bì đồ amenities và in sẵn các logo uy tín, chất lượng, không bị bay màu.

Chúng tôi xin giới thiệu một địa chỉ uy tín chính là Poliva – nơi đây nhận đặt in các sản phẩm bao bì amenities, đặc biệt phân phối các sản phẩm amenities uy tín nhất. Poliva hiện nay là một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu nước ta. Rất nhiều khách sạn lớn lựa chọn sản phẩm của Poliva để sử dụng.

Hi vọng với những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ, bạn đã giải đáp được thắc mắc có nên in logo lên bao bì amenities hay không. Đặc biệt bạn đừng quên địa chỉ in ấn, phân phối đồ amenities uy tín nhất hiện nay đó chính là Poliva. Hãy gọi ngay đến Hotline: 0968 49 8888 để được tư vấn miễn phí và đặt hàng nhanh nhất.

Categories: Thiết bị khách sạnTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955