Ứng dụng quản lý Facebook Abit trợ thủ đắc lực của shop online

Ứng dụng quản lý Facebook hiện là một phần không thể thiếu trong hoạt động quản lý bán hàng online của mỗi doanh nghiệp. Và nó được xem như trợ thủ đắc lực trong quá trình tạo nên nguồn lợi nhuận. Abit là một trong những phần mềm quản lý bán hàng trên Facebook hiệu quả nhất hiện nay được nhiều shop bán hàng, doanh nghiệp ưa dùng. Với nhiều tính năng vượt trội, dễ dàng sử dụng, dễ cài đặt, kết nối…Abit quả thực là sự lựa chọn tuyệt vời.

1. Tool quản lý cùng lúc nhiều Fanpage Facebook

Với những ai kinh doanh online trên Facebook việc sở hữu đến hàng chục, thậm chí hàng trăm tài khoản Facebook là một điều khá bình thường. Và để quản lý đồng bộ nhiều tài khoản như vậy thì sử dụng các phần mềm quản lý Fanpage là điều thực sự cần thiết. Tất cả các thông tin về đơn hàng, lịch sử trò chuyện, tương tác sẽ được đồng bộ về trên cùng một giao diện của phần mềm. Điều này giúp quản lý hiệu quả hơn. Không những thế còn tiết kiệm được thời gian và cả nhân sự để trực và quản lý page.

Đồng bộ quản lý tài khoản Fanpage bán hàng trên ứng dụng phần mềm

Đồng bộ quản lý tài khoản Fanpage bán hàng trên ứng dụng phần mềm

2. Tự động trả lời inbox, comment khách hàng

Với các ứng dụng quản lý Facebook, bạn có thể tạo các mẫu câu tương tác, trả lời tự động trên hệ thống. Khi có khách hàng ghé thăm, hoặc chủ động tương tác, ngay lập tức sẽ được hệ thống phần mềm tự động trả lời comment Fanpage, tự động trả lời inbox. Với tính năng này, chủ shop giảm thiểu thời gian trực page và phản hồi khách hàng. Cũng như nâng cao hiệu quả tiếp thị, chăm sóc, tư vấn khách hàng.

Tự động comment, inbox khách hàng

Tự động comment, inbox khách hàng

3. Ứng dụng hỗ trợ cài đặt cấu hình quản lý Fanpage Facebook

Với mỗi Fanpage khác nhau, bạn có thể cài đặt các cấu hình page khác nhau. Cũng như tạo những mẫu tin nhắn, phản hồi khác nhau. Phần mềm quản lý bán hàng trên Facebook không hạn chế bạn thiết lập các cấu hình, giao diện của fanpage bán hàng.

Cài đặt cấu hình Fanpage

Cài đặt cấu hình Fanpage

4. Ứng dụng quản lý Facebook hỗ trợ tạo đơn hàng tự động

Abit đã hỗ trợ người dùng tạo đơn hàng tự động như thế nào? Đơn giản sẽ là, trên hệ thống sẽ cài đặt cú pháp tự động lên đơn hàng tự động. Và khi khách hàng có nhu cầu mua hàng bạn chỉ cần yêu cầu khách hàng comment hoặc inbox theo cú pháp đã cài đặt thì ngay lập tức đơn hàng sẽ được tạo tự động và chuyển về trên hệ thống.

Với tính năng này, bạn có thể thoải mái kinh doanh bán hàng, thậm chí là livestream bán hàng. Đơn hàng sẽ được tạo nhanh chóng, không bỏ sót, không nhầm lẫn, không hề chậm trễ.

Tạo đơn hàng tự động trên ứng dụng quản lý Facebook

Tạo đơn hàng tự động trên ứng dụng quản lý Facebook

5. Ẩn comment tránh bị cướp khách

Tình trạng bị cướp khách ngay trên Fanpage bán hàng cũng là vấn đề khiến các shop khá đau đầu. Những với ứng dụng quản lý Facebook Abit thì bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Phần mềm cho phép ẩn bình luận trên page. Bạn sẽ vẫn có thể nhận được những tương tác của khách hàng mà không lo bị cướp mất.

Ẩn Comment

Ẩn Comment

6. Đồng bộ với các đơn vị vận chuyển

Hiện nay, để giúp các shop kinh doanh hiệu quả, hầu hết các ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng trên Facebook đều kết nối trực tiếp với các đơn vị vận chuyển uy tín. Bạn có thể đẩy đơn hàng trực tiếp trên hệ thống phần mềm thay vì phải nhập thủ công trên các giao diện của đơn vị vận chuyển. Bên cạnh đó, trên hệ thống phần mềm bạn có thể trực tiếp so sánh mức cước phí vận chuyển giữa các đơn vị với nhau để cân nhắc và lựa chọn.

Một trong những điểm nổi bật của tool quản lý Facebook đó là bạn có thể theo dõi tiến trình đơn hàng. Ứng dụng sẽ cập nhật thông tin ngay tức thì khi có thao tác cập nhật của COD giao hàng. Đồng thời thông tin cũng sẽ được gửi trực tiếp về hộp thư của khách hàng. Dữ liệu vừa được gửi đến nhà cung cấp, vừa được gửi đến khách hàng. Nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm.

Kết nối vận chuyển quản lý vận đơn

Kết nối vận chuyển quản lý vận đơn

7. Cập nhật báo cáo bán hàng nhanh chóng với ứng dụng quản lý Facebook

Hiện Abit đã hỗ trợ người dùng một hệ thống báo cáo khá đầy đủ và chi tiết. Báo cáo đơn hàng, khách hàng, doanh số, doanh thu, lợi nhuận… Chi tiết đến từng nguồn trích xuất dữ liệu về, từng nhân viên quản lý, từng ngày, từng giờ.

Với hệ thống báo cáo của phần mềm quản lý bán hàng bạn có thể dễ dàng nắm bắt được tình hình hoạt động kinh doanh bán hàng và các xu hướng đang diễn ra, có thể biến động. Bên cạnh đó không cần mất quả nhiều thời gian cho hoạt động báo cáo, thống kê.

Có thể thấy rằng, với ứng dụng quản lý Facebook Abit năng suất làm việc và hiệu quả kinh doanh đã được cải thiện đáng kể. Và để có thể sử dụng phần mềm miễn phí trong vòng 15 ngày hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ hoặc liên hệ HOTLINE 024.6674.8888. Abit đang có rất nhiều ưu đãi và chương trình khuyến mại dành cho bạn.

Với những thông tin vừa cung cấp, hy vọng rằng đã mang lại cho bạn nhiều thông tin bổ ích. Chúc bạn sớm thành công.

Categories: Công nghệTin tức

Thẻ:, , ,

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955