Chuyên viên dự án – Những nỗi lòng không biết nói cùng ai

Các bạn ạ, mình là một chuyên viên dự án, mình làm trong ngành này cũng được 5 năm nay rồi. Chắc hẳn công việc nào cũng thế, sẽ có lúc thuận lợi, khó khăn, chuyên viên dự án cũng không thể tránh khỏi. Hôm nay, mình quyết định viết những dòng tâm sự này để giải tỏa nỗi lòng mình chất chứa bao lâu nay.

Các bạn có biết công việc của chuyên viên dự án là gì không?

Chuyên viên dự án

Chuyên viên dự án là một bộ phận rất quan trọng trong công ty. Một chuyên viên dự án có vai trò tìm kiếm và xây dựng quan hệ với các dự án mà công ty có khả năng hợp tác cung cấp thiết bị dịch vụ. Ngoài ra công việc của một chuyên viên dự án còn là triển khai dự án và chăm sóc khách hàng, tìm kiếm thông tin các dự án có khả năng hợp tác, theo dõi tình hình dự án đang tiến hành và giấy tờ thủ tục liên quan.

Công việc của mình không giống như các công việc văn phòng hành chính khác. Một chuyên viên dự án không phải lúc nào cũng túc trực trong văn phòng, mà chuyên viên dự án còn phải thường xuyên ra ngoài gặp khách hàng. Nhớ những ngày đầu, khi bắt đầu với công việc, mọi thứ đối với mình đều thật mới và lạ lẫm. Mình cảm thấy khá áp lực, vì công việc yêu cầu phải đặt được chỉ tiêu doanh số đề ra. Tuy nhiên sau khi làm quen với công việc được một thời gian, với sự giúp đỡ nhiệt tình của anh chị đồng nghiệp, mình bắt đầu quen với công việc. Công việc dường như đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống mình.

Thời gian thấm thoát trôi qua, vậy là mình đã gắn bó với công việc này được gần 5 năm rồi. Cũng có nhiều người hỏi tại sao mình quyết định gắn bó với công việc này lâu đến vậy? Công việc yêu cầu theo chỉ tiêu doanh số không áp lực hay sao?  Theo mình nghĩ công việc nào cũng sẽ có lúc áp lực riêng, chuyên viên dự án chắc chắn là không tránh khỏi. Nhưng mình cảm thấy mình may mắn hơn các chuyên viên dự án khác, vì mình được làm việc trong môi trường hòa đồng, năng động, mọi người trong công ty mình luôn giúp đỡ lẫn nhau, chế độ dành cho nhân viên khá tốt. Một điều đặc biệt nữa là phòng ban mình luôn có những bí quyết giúp anh chị em đạt được chỉ tiêu doanh số một cách dễ dàng. Chế độ lương thưởng thì khỏi phải bàn cãi, tùy vào từng tháng, tính cả thưởng, doanh số  có tháng lương của mình lên tới vài trăm triệu.

Nếu bạn nào đang mong muốn tìm môi trường năng động, có nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển bản thân thì lựa chọn làm chuyên viên dự án là một lựa chọn không tồi. Chuyên viên dự án được làm việc trực tiếp dưới sự dẫn dắt của CEO công ty, có nhiều cơ hội thử thách để rèn luyện chuyên môn, nâng cao năng lực.

Cơ hội trở thành một chuyên viên dự án chuyên nghiệp

Cơ hội thành chuyên viên dự án

Sắp tới công ty mình đang có nhu cầu mở rộng thị trường nên rất cần những bạn ứng viên có tâm có tầm, ngoại hình ưa nhìn, hoạt bát, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, ham học hỏi là một lợi thế. Bạn nào chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo, chỉ cần bạn có đam mê, mong muốn được làm việc trong môi trường hiện đại, cơ hội thăng tiến cao. Bạn nào có nhu cầu ứng tuyển xem thông tin chi tiết tại đây.

Categories: Kiến thức/ Kinh nghiệmTuyển Dụng

Thẻ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955