Phần mềm quản lý đơn hàng trên điện thoại tốt nhất 2021

Việc sử dụng các phần mềm hỗ trợ quản lý đơn hàng vào hoạt động kinh doanh là điều không thể thiếu trong bối cảnh hiện nay. Và không chỉ dừng lại trên các phiên bản web, các phần mềm quản lý đơn hàng trên điện thoại cũng được phát triển hỗ trợ người dùng quản lý mọi lúc mọi nơi.

1. Tính năng của phần mềm quản lý đơn hàng trên điện thoại

Đơn hàng được quản lý bằng ứng dụng phần mềm trên điện thoại sẽ giúp chủ shop có thể tiết kiệm đến 90% thời gian và công sức. Tăng gấp bội tốc độ xử lý đơn hàng.

1.1. Xử lý đơn hàng nhanh chóng, thuận tiện trên một giao diện 

Để đồng bộ quản lý và tiện thao tác các đơn hàng, phần mềm quản lý đơn hàng sẽ cho phép bạn đồng bộ các tài khoản quản lý từ nhiều kênh khác nhau: Website, Landing page, Shopee, Lazada, Facebook.. Sau khi kết nối, đơn hàng trên tất cả các tài khoản sẽ được đồng bộ dữ liệu với phần mềm. Bạn chỉ cần truy cập vào hệ thống là có thể xử lý toàn bộ các đơn hàng một cách nhanh chóng, kịp thời.

Chốt đơn và đẩy vận chuyển

Đơn hàng sẽ được tự động tạo trên các kênh bán hàng và đổ về phần mềm. Tất cả sẽ được chú thích nguồn dữ liệu và tag nhân viên xử lý. Sau khi đơn được xử lý, hệ thống sẽ hỗ trợ bạn đẩy đồng bộ cho bên vận chuyển thứ 3.

Xử lý hàng trả nhanh chóng hiệu quả

Trong trường hợp khách mua hàng đã nhận được hàng và thanh toán hoàn hành các thủ tục thanh toán. Nhưng sau đó khách muốn trả lại hàng. Bạn có thể vào Sản phẩm – > Trả hàng đã giao để xử lý đơn hàng và hoàn thành thao tác trả hàng.

Tại đây bạn có thể theo dõi được danh sách các đơn trả hàng bị trả về. Và lý do trả hàng, trạng thái xử lý, hoàn tiền của đơn hàng đó.

App quản lý đơn hàng

App quản lý đơn hàng

Chỉnh sửa, hủy bỏ đơn hàng nhanh chóng

Trước khi đơn hàng chưa được giao thành công, thì bạn vẫn có thể chỉnh sửa trên phần mềm quản lý đơn hàng Abit. Như thay đổi thông tin nhận đơn hàng, thêm hàng hóa, thay đổi số lượng, thêm ghi chú cho đơn hàng.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thao tác hủy đơn hàng trên hệ thống khi đơn hàng chưa được giao cho khách. Đơn hàng hủy sẽ không được ghi nhận vào doanh thu của shop bán hàng.

1.2. Theo dõi và quản lý đơn hàng Shopee hiệu quả

Tất cả các đơn hàng sẽ được phần mềm Abit theo dõi sát sao, chi tiết và tỉ mỉ. Ngoài ra, lộ trình đơn hàng, bên đơn vị vận chuyển, cước phí, thời gian giao hàng, nhận hàng, thanh toán đều được hệ thống ghi nhận tức thì, chính xác, đầy đủ và chi tiết nhất.

Danh sách các đơn hàng

Bạn có thể theo dõi toàn bộ đơn hàng của mình trên hệ thống của phần mềm Abit. Click vào bộ lọc thông minh của Abit sẽ giúp bạn theo dõi được chi tiết trạng thái đơn hàng, tình trạng thanh toán, số tiền khách phải trả cho từng đơn hàng cụ thể.

Theo dõi trạng thái đơn hàng 

Với App quản lý đơn hàng Abit bạn có thể theo dõi được các trạng thái đơn: đặt hàng, đang giao, đã nhận, đã hủy, đã đối soát… Mỗi trạng thái được cài đặt cấu hình với một màu khác biệt. Điều này giúp chủ shop nhận biết được trạng thái đơn hàng nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Quản lý giao hàng

Các đơn hàng sẽ được hệ thống cập nhật liên tục các trạng thái giao hàng từ COD giao hàng. Và không cần quá nhiều thời gian để biết được trạng thái đơn hàng. Bạn chỉ cần nhập mã đơn hàng lên hệ thống. Phần mềm sẽ ghi nhận và trả về cho bạn kết quả thuyết phục nhất. Và bạn có thể xử lý khi có vấn đề gì xảy ra (sai địa chỉ, số điện thoại khách, hàng thất lạc, hàng giao chậm hoặc nhầm hàng…) ngay lập tức xử lý.

Quản lý nhiều đối tác vận chuyển

Với các đối tác vận chuyển của Abit: Viettel Post, Giao hàng nhanh, Giao hàng tiết kiệm, J&T Express, EMS, Super ship… Bạn có thể thoải mái lựa chọn nhà vận chuyển. Bên cạnh đó có thể so sánh cước phí của các đơn hàng trên hệ thống phần mềm. 

Quản lý nhiều đối tác vận chuyển

Quản lý nhiều đối tác vận chuyển

Theo dõi phí ship, công nợ, tiền COD hiệu quả

Đối với mỗi đơn hàng, phần mềm quản lý đơn hàng trên điện thoại Abit sẽ giúp thống kê phí ship mà không cần nhân viên phải cân đo hàng và tính toán thủ công.

Chủ shop có thể theo dõi các khoản tiền của đối tác vận chuyển phải thu hộ (tiền COD) để đối soát và thu hồi tiền hàng hóa một cách chính xác. Bên cạnh đó, công nợ của các đối tác cũng sẽ được cập nhật liên tục để chủ shop có kế hoạch thanh toán kịp thời.

♦ Bạn đã biết: Cách quản lý kho hàng khoa học, hiệu quả với phần mềm quản lý kho online

2. Phần mềm quản lý đơn hàng trên điện thoại uy tín – ABIT

Abit hiện là cái tên nhận được sự tin tưởng của nhiều chủ shop online trên thị trường. Ứng dụng phần mềm hỗ trợ quản lý kinh doanh bán hàng hiệu quả không chỉ trên Shopee, Lazada mà còn trên các nền tảng xã hội Facebook, Instagram…

Phần mềm quản lý đơn hàng trên điện thoại

Phần mềm quản lý đơn hàng trên điện thoại

Các ưu điểm nổi trội của phần mềm quản lý đơn hàng trên điện thoại Abit

 – Giao diện đẹp mắt. Dễ thao tác, dễ sử dụng.

– Nhiều các tính năng được tích hợp trên hệ thống của phần mềm: Quản lý đơn hàng, quản lý sản phẩm, quản lý khách hàng, quản lý nhà cung cấp, quản lý nhân viên, quản lý đối tác vận chuyển…

– Kết nối và đồng bộ dữ liệu trên nhiều nền tảng khác nhau: Website, Landing page, Facebook, Shopee, Lazada…

– Là đối tác tin cậy của các đơn vị vận chuyển lớn: GHTK, GHN, EMS, J&T, Viettel post, Super Ship.

– Phần mềm hỗ trợ nhiều phiên bản ứng dụng trên nền tảng IOS, Android…

– Quản lý bán hàng mọi lúc, mọi nơi.

– Giá phần mềm: chỉ từ 100.000 – 300.000/tháng tùy vào các gói sản phẩm

– Hàng ngày các chương trình ưu đãi khuyến mại cho những ai đăng ký và cam kết sử dụng lâu dài.

HÃY ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ NGAY TẠI ĐÂY.

Phần mềm quản lý đơn hàng trên điện thoại Abit

Địa chỉ: 488 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 024.6674.8888

Website: www.abit.vn – Email: contact@nitco.vn

Categories: Công nghệTin tức

Thẻ:, ,

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955