Tránh thất thoát lãng phí với phần mềm quản lý kho offline Abit

Bạn muốn kiểm soát tốt tình trạng tồn kho, muốn cập nhật nhanh chóng hoạt động xuất, nhập, tồn. Và hơn hết muốn quản lý kho hàng một cách hiệu quả và tối ưu nhất. Phần mềm quản lý kho offline Abit sẽ hỗ trợ bạn cập nhật thông tin, thông báo tình hình và vận hành kho hàng tốt nhất.

Điểm nổi bật của phần mềm quản lý kho Abit có giao diện thân thiện, đơn giản, dễ sử dụng. Nên ngay cả những người chưa biết nhiều về công nghệ phần mềm cũng có thể nhanh chóng sử dụng thành thạo. Với một hệ thống phân cấp chi tiết, giải pháp phần mềm của Abit giúp các bạn quản lý kho hàng chính xác, chi tiết, tỉ mỉ đế hàng giờ, hàng ngày.

1. Những tiện ích của phần mềm quản lý kho offline

Với sự hỗ trợ của phần mềm bạn có thể quản lý nhanh chóng kho hàng ở mọi thời điểm. Bên cạnh đó, Abit còn phát triển thêm phiên bản online. Dù bạn ở đâu, khi nào, chỉ cần có kết nói internet đã có thể nắm bắt tình hình thông qua phần mềm quản lý kho online.

Phần mềm cho phép bạn quản lý kho theo định mức, phân bổ hàng trong kho. Đồng thời, thống kê chi tiết tình trạng hàng hóa tới những đơn vị nhỏ nhất theo từng mã hàng, loại hàng, số lượng, nhập-xuất,… Với hệ thống bảng biểu đa dạng, nhân viên có thể tạo các báo cáo hay phân tích hàng tồn kho một cách dễ dàng. Phần mềm là một hệ thống tập trung nên có thể quản lý đồng bộ và phân quyền quản lý theo cấp bậc của nhân viên.

Tiện ích của phần mềm quản lý kho

Tiện ích của phần mềm quản lý kho

2. Các tính năng nổi bật của phần mềm quản lý kho offline

 Để tiện cho việc quản lý, kiểm tra, kiểm soát cũng như vận hành, phần mềm quản lý kho hỗ trợ người dùng các tính năng như:

– Quản lý tồn kho

Phần mềm quản lý kho giúp quản lý đầy đủ chi tiết thông tin hàng hóa, số lượng sản phẩm, mẫu mã chủng loại trong kho. Phân loại nhóm hàng cụ thể theo từng kho hàng cụ thể. Thông tin về xuất xứ, chủng loại, màu sắc, đặc điểm, ghi chú hàng hóa

– Quản lý khách hàng

 Phần mềm quản lý kho offline giúp quản lý thông tin khách hàng: Tên khách hàng, Mã ĐT, Địa chỉ, Số điện thoại, Mã nhóm, E-mail, Ngày, Công nợ,.. Đồng thời hỗ trợ phân loại khách hàng theo nhóm hoặc nhiều tiêu chí khác để tiện cho việc quản lý. Abit giúp quản lý đơn đặt hàng, hợp đồng khách hàng hiệu quả.

– Quản lý các danh mục sản phẩm

Một trong những tính năng của phần mềm là giúp quản lý thông tin sản phẩm: Tên sản phẩm, Mã sản phẩm, Mã in, Đơn vị tính, Khối lượng, Giá mua, Giá bán, Mã nhóm… Bên cạnh đó, phần mềm còn hỗ trợ tải lên hình ảnh của sản phẩm giúp quản lý trở nên dễ dàng, hiệu quả hơn.

– Quản lý đối tác, nhà cung cấp, phân phối hàng hóa

Với phần mềm quản lý kho hàng vĩnh viễn bạn có thể quản lý chi tiết về thông tin về các đối tác, khách hàng liên quan đến hàng hóa như: tên, mã số thuế, địa chỉ liên hệ, tầm quan trọng của đối tác, và ghi chú liên quan đến đối tác. Nắm bắt và kiểm soát được lượng hàng nhập chi tiết của mỗi nhà cung cấp. Phân loại số lượng hàng hóa cụ thể theo từng nhà cung cấp hay phân loại số lượng nhà cung cấp cho từng loại hàng hóa để quản lý.

Quản lý nhà cung cấp

Quản lý nhà cung cấp

– Quản lý nhập kho

Hàng hóa nhập kho sẽ được cập nhật chi tiết cụ thể theo giờ nhập hàng vào kho. Kiểm đếm, thống kê, xác nhận sẽ được phần mềm hỗ trợ ghi nhận trên hệ thống. Bạn sẽ không phải mất hàng giờ ngồi rà soát, báo cáo lại.

– Các tính năng khác

Phần mềm quản lý kho offline Abit sẽ giúp bạn báo cáo, thống kê và kiểm soát tình hình kho bãi, hàng hóa một các chi tiết và cụ thể nhất. Báo cáo sẽ được cập nhật theo giờ, theo kho, theo mã hàng hay theo nhân viên phụ trách.

Bên cạnh đó, phần mềm quản lý kho còn hỗ trợ tính giá vốn, ước lượng định mức tồn kho tối đa, tồn kho tối thiểu. Với Abit, bạn cũng có thể quản lý được lượng hàng hóa bị trả về hoặc hủy bỏ do sự cố trong quá trình mua bán…

Thay vì quản lý theo hình thức thủ công, sổ sách thì với phần mềm quản lý kho offline Abit bạn đã có thể tự động hóa quá trình. Quản lý chính xác, hiệu quả và tiết kiệm hơn nhiều.

Phần mềm hỗ trợ kiểm soát kho hàng hiệu quả

Phần mềm hỗ trợ kiểm soát kho hàng hiệu quả

Tìm đọc thêm: Top 4 app quản lý bán hàng hiệu quả nhất 2021

3. Lợi ích thiết thực của phần mềm quản lý kho

– Kiểm soát hàng hóa chuyên nghiệp

Với phần mềm quản lý kho Abit, hệ thống sẽ cung cấp các số liệu chính xác gần như ở mức tuyệt đối về từng danh mục kho, lượng hàng hóa, các thuộc tính liên quan. Bên cạnh đó phần mềm còn có khả năng đồng bộ, tổng hợp, xử lý thông tin nhanh chóng, liên tục. Đảm bảo rằng, kết quả mà bạn nhận được luôn là số liệu thực tế được cập nhật tại thời điểm đó.

– Giải quyết tốt vấn đề tồn kho

 Với phần mềm quản lý kho online hay offline Abit tình trạng tồn kho sẽ được hạn chế đáng kể. Ứng dụng sẽ cho bạn biết mặt hàng nào bán chạy, mặt nào không bán được. Số lượng tồn kho là bao nhiêu, nằm ở kho nào. Và nhờ vào các dữ kiện này, bạn có thể đưa ra chiến lược tiếp thị, marketing, làm hàng tặng kèm, giảm giá phù hợp để đẩy hàng nếu có tình trạng tồn.

– Tránh tình trạng thất thoát hàng hóa hiệu quả

Mọi nghiệp vụ, đơn hàng phát sinh đều được xử lý thông qua phần mềm quản lý kho. Vì vậy nhà quản lý có thể biết được đã phát sinh bao nhiêu nghiệp vụ, số lượng hàng hóa bán được là bao nhiêu. Và ai là người thực hiện,… Bên cạnh đó, phần mềm quản lý kho offline còn hỗ trợ thắt chặt sự ra vào của dòng hàng để đối phó với những nhân viên không trung thực.

Quản lý hàng tồn kho

Quản lý hàng tồn kho

– Dự đoán xu hướng tiêu dùng nhanh chóng

Với những cửa hàng có nhiều sản phẩm, nếu bạn hỏi nhân viên bán hàng rằng “mặt hàng nào đang bán chạy nhất, mặt hàng nào đang ế ẩm?”. Chắc chắn sẽ không ai có thể trả lời chính xác, mà chỉ có thể đưa ra câu trả lời dự đoán. Thế nhưng, với ứng dụng Abit, bạn chỉ cần Click chuột vào hệ thống báo cao sẽ nắm bắt nhanh được nhu cầu tiêu thụ của thị trường. Qua đó điều chỉnh lượng hàng nhập, tồn sao cho phù hợp.

– Tiết kiệm thời gian, chi phí đáng kể

Có thấy rằng, kiểm kê, lập báo cáo kho là cơn ác mộng của bất cứ quản lý kho nào. Chỉ cần làm phép tính nhẩm đơn giản như: bạn quản lý 2 kho hàng, mỗi kho có khoảng 300 mã sản phẩm. Vậy nếu thực hiện theo phương pháp kiểm kê cuối kỳ bằng excel hay sổ sách thì sẽ mất bao lâu?

Nhưng với Abit, việc của bạn chỉ là đảm bảo số liệu được nhập vào phần mềm là chính xác. Còn lại các bước như quản lý, giám sát, kiểm soát đã có phần mềm lo. Xuất báo cáo cũng chỉ mất vài giây. Bạn không cần đến quá nhiều nhân sự và thời gian để thực hiện các nhiệm vụ này.

Có thể thấy được rằng, phần mềm quản lý kho ra đời đã giúp các chủ kho hàng quản lý và vận hành kho bãi hiệu quả hơn rất nhiều. Không chỉ thể, nó còn giúp tiết kiệm tối đa thời gian, nhân sự và chi phí quản lý. Vậy nên, nếu chưa trang bị cho gian hàng của mình một ứng dụng phần mềm kho thì bạn hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ ngay để trải nghiệm nhé.

Chúc bạn sớm thành công!

 

Categories: Công nghệTin tức

Thẻ:, , , ,

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955